Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Relics of Gods - game MOBA sẽ ra mắt vào cuối năm 2015

T.B | 23/06/2015 17:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cách đây không lâu, Seasun Entertainment đã đánh tiếng sẽ sớm đưa trò chơi này đánh chiếm thị trường phương Tây vào mùa hè này nhưng bây giờ lại trì hoãn thời điểm ra mắt đến cuối năm 2015.

Nếu như cách đây không lâu, các tín đồ game mobile đã từng biết đến Relics of Gods và kế hoạch 'Tây tiến' của Seasun Entertainment thì bây giờ khoảng cách chờ đợi lại được nới rộng ra không ít. 

Được show hàng tại E3 2015, Relics of Gods khiến những người tham gia sự kiện này cùng cộng đồng yêu game thế giới chú ý bởi nó không những là một game MOBA có đồ họa sắc sảo, âm thanh sống động mà còn sở hữu gameplay không giống bất cứ trò chơi nào.

Trong Relics of Gods, người chơi sẽ lập đội với 2 người chơi khác để hình thành đội ngũ 3v3. Nhưng, thay vì 'quần đả' như các tựa game MOBA điển hình thì các trận đấu trong game lại diễn ra dưới hình thức turn-based, kiểu gameplay này phụ thuộc vào tốc độ đánh nên nhịp độ trò chơi có thể được đẩy lên khá nhanh. 

Khi ra mắt, Relics of Gods sẽ cung cấp cho người chơi 51 hero thuộc 15 chủng tộc khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn, các hero cũng được thiết kế dựa trên game thẻ bài theo lượt mang đậm phong cách châu Á, đem lại sự gần gũi đối với đông đảo người chơi. Mặc dù chủng tộc tuy nhiều nhưng các hero trong mỗi tộc lại có những khả năng độc đáo và sức mạnh trong chiến đấu bất đồng, điều này cũng có nghĩa là một hero nếu kết hợp với các tổ đội khác nhau thì lại bộc lộ sức chiến đấu khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, người chơi có thể lựa chọn hero có khả năng tấn công tầm xa, tanker cự ly gần, pháp sư hoặc hỗ trợ.

Mặc dù theo như lời Seasun đã từng tuyên bố trước đây, Relics of Gods sẽ được ra mắt vào mùa hè này song có vẻ như trò chơi vẫn còn thiếu sót rất nhiều thứ cho nên thời điểm sẽ phải lùi lại đến gần cuối năm 2015. Tuy nhiên, cơ hội trải nghiệm soft-launch lại đang tới rất gần và game thủ có thể tận dụng cơ hội này để trải nghiệm trước (thời gian và khu vực cụ thể Seasun sẽ công bố sau). Còn cho đến khi Relics of Gods chính thức ra mắt, nó sẽ được xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, MAC, Android và iOS.

Thông tin mới nhất về tựa game thú vị này sẽ được GameSao cập nhật sớm nhất tới bạn đọc trong những bài viết tới.

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận