Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Robots Loves Ice Cream - Cứu thế giới bằng những que kem ngọt ngào

Quanggg | 20/04/2014 01:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hẳn không ai nghĩ rằng, những con Robot lại có thể phát cuồng vì các que kem nhỏ bé và càng không thể tưởng tượng ra vũ khí chiến đấu chống lại sự xâm chiếm của những tên người ngoài hành tinh lại chính là các que kem ngọt ngào ấy.

Những điều không tưởng đó lại là nội dung mà tựa game iOS mới mang tên Robots Love Ice Cream muốn gửi tới bạn. Robots Love Ice Cream là một game bắn súng arcade cổ điển thêm vào nhiều yếu tố mới mẻ. Điều đáng chú ý nhất của game nằm ở phong cách nghệ thuật độc đáo với những tông màu sặc sỡ tươi sáng và cách thiết kế màn chơi ngộ nghĩnh.

 


 

Về mặt gameplay, bạn sẽ phải bắn những muỗng kem, chùm sáng vào đội quân robot một cách thật chuẩn xác. Trò chơi đem đến cho bạn phương thức điều khiển 360 độ, bạn sẽ phải quay hành tinh của mình vòng vòng để có thể chống chịu đợt tấn công của kẻ địch.

Có rất nhiều môi trường khác nhau trong game trải dài từ các khu rừng cho đến sa mạc và khu đất đóng băng. Những loại robot mới sẽ được giới thiệu thêm trong quá trình chơi. Bạn cũng có thể thu thập được nhiều vật phẩm để nâng cấp vũ khí phóng kem của mình hoặc mở khóa các loại vũ khí mới.

Game cũng gửi tới bạn nhiều thách thức độc đáo chẳng hạn như giới hạn thời gian, hay yêu cầu dùng đến một loại vũ khí cụ thể để tiêu diệt quân địch trong màn chơi đó.

 

 

Robots Love Ice Cream có đồ họa 2D rất đẹp mắt cùng cách chơi cuốn hút. Cái tên Ice Cream đủ để xua tan cơn nóng mùa hè, hãy thưởng thức một que kem trong khi tải trò chơi về nhé.

Tải game cho iOS tại ĐÂY , dung lượng 92MB

 

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: ios, Mobile, Appstore, Robot, Love, Icecream
Có thể bạn quan tâm
Bình luận