Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có lẽ với những tín đồ của dòng game quản lý khách sạn, nhà hàng hay nông trại như Dinner Dash, Hotel Dash, Sally’s Spa, Hay Day…thì những tựa game tương tự sẽ luôn hấp dẫn họ, bất kể họ đang bận chơi tựa game nào. Và chắc chắn RollerCoaster Tycoon là tựa game không nên bỏ qua trong dòng game này.

RollerCoaster Tycoon cho phép bạn xây dựng và quản lý một công viên với các đường trượt siêu tốc, đu quay và các trò chơi đa dạng, phong phú mà bạn có quyền lựa chọn. Sau đó bạn sẽ phải làm thế nào để thu hút được thật nhiều khách tham quan đến với công viên của mình và thu được nhiều tiền nhất có thể để nâng cấp hệ thống trò chơi của mình, làm cho công viên của bạn càng ngày càng hoành tráng và hấp dẫn khách hàng hơn.

Sau 10 năm im hơi lặng tiếng, không hề ra mắt thêm bất kỳ bản cập nhật hay phiên bản mới nào, RollerCoaster Tycoon quyết định sẽ trở lại với hệ điều hành iOs trong quý I này với phiên bản RollerCoaster Tycoon 4 Mobile có giá $3 trong AppStore. Hiện chưa có thông tin về việc tựa game này có đến với Android hay không nhưng nhà phát hành Atari cũng đã xác nhận qua Twitter rằng sẽ có một phiên bản dành cho PC ra mắt trong năm nay.

 

RollerCoaster Tycoon is back and it's coming to mobile! Rest assured, there is a PC experience in production now for release this year!

— atari (@atari) March 17, 2014

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile lần này sẽ bao gồm 20 mẫu hệ thống đường trượt siêu tốc cùng rất nhiều tính năng mới. Người chơi có thể kết bạn qua Facebook và GameCenter, đến thăm công viên của bạn bè và thậm chí mua bản vẽ của các đường trượt do bạn bè mình sáng tạo nên.

Trailer mới nhất của RollerCoaster Tycoon 4 Mobile

Phiên bản gần đây nhất của dòng game này có tên RollerCoaster Tycoon 3 ra mắt trên PC và Mac từ năm 2004. Cùng đón chờ những thông tin tiếp theo về tựa game này và xem rằng, Atari mang gì đến cho chúng ta sau 10 năm chờ đợi.

 

Theo GZ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Bình luận (1)
  • Thắng Nguyễn Văn

    Không thấy ai bình luận là sao

    Like