Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Buôn có bạn, bán có phường”, chơi game càng phải có đồng bọn. Chính vì thế mà cộng đồng KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đang gấp rút tìm cho mình một Xã Đoàn (tên gọi của bang hội trong game) phù hợp để “gửi gắm” tương lai. Bởi lẽ không chỉ là nơi tụ họp, Xã Đoàn còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người chơi.

Điều đặc biệt là các Xã Đoàn trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến trải dài trên mọi miền Tổ quốc. Dù đông đảo nhất vẫn là game thủ đến từ thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng không vì thế mà các tỉnh thành khác “chịu thua thiệt”. Các bài viết tìm người cùng chơi từ  Quảng Ninh, Kiên Giang… cũng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và bình luận điểm danh.

Trong trường hợp bạn chưa biết, tính năng bang hội trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ mang tên Xã Đoàn. Và để cùng nhau lập Xã Đoàn, trước hết người chơi cần phải chọn cùng một Phe Phái. Game có 4 Phe Phái chính, bao gồm ba gia tộc sở hữu phong ấn: Kagura, Kusanagi, Yagami và phe Dị Giới Orochi.

Đây sẽ là nơi game thủ “tụ hội” với nhiều hoạt động đa dạng: Boss Xã Đoàn, Nhiệm vụ Xã Đoàn, Đấu Trường Xã Đoàn, Cống hiến, Shop, còn có cả phòng tập gym và nhiều minigame vui nhộn. Người chơi tham gia Xã Đoàn có thể kết bạn, trò chuyện, tặng thể lực cho nhau, đấu giao lưu hay mời tham gia các hoạt động PVE.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến chính thức mở cửa từ 10 giờ sáng 25/6. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải ngay tựa game này từ App Store và Google Play để sẵn sàng bước vào sàn đấu mang tầm khu vực và so tài cùng game thủ nước bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đừng quên theo dõi thông tin về game tại các kênh truyền thông chính thức:

  • Tải game: https://kofasvng-vn.onelink.me/j7MO/PRArticle
  • Trang chủ: https://kofasvng.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCENDye7IeV1NiFkXWh7-7gw
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận