Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong thời gian đầu, game thủ được tiếp cận phiên bản Android với bản cài đặt dung có dung lượng nhẹ 35 Mb. Đặc biệt SagaVn chạy hoàn hảo trên các dòng máy tầm thấp và tầm trung, đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần cho khởi đầu thuận lợi của game. Các bản cài đặt trên Google Play và Apple store cũng như phiên bản Web sẽ được ra mắt tiếp theo ngay sau đó

SagaVn đã có mặt trên Galaxy mini huyền thoại

Cũng trong ngày đầu CB, NPH Vielink còn tung ra sự kiện lớn mà chưa NPH nào ở Việt Nam triển khai đó là sự kiện hoàn trả tiền điện thoại mà game thủ dùng để chơi SagaVn. Đây vừa là món quà tri ân dành cho cộng đồng SagaVn, vừa là bày tỏ mối quan tâm của nhà phát hành tới chiếc smartphone mà game thủ đang sử dụng.

Nói một cách rõ ràng hơn, trong 01 tháng diễn ra sự kiện, game thủ sẽ được hoàn lại 20% giá trị điện thoại hoặc máy tính bảng mà mình đang sử dụng để chơi SagaVn. Giá trị thiết bị càng cao, tiền nhận về càng nhiều. Được biết, trò chơi sẽ không reset nhân vật, vì thế game thủ hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa thiết bị hoàn tiền mang lại lợi ích cho mình nhất.

 Chơi SagaVn hoàn ngay tiền mua điện thoại

Đại diện SagaVn cho biết: “Trong thời điểm thị trường đang tập trung vào những sản phẩm có cấu hình cao, SagaVn mang lại một sản phẩm giải trí nhẹ nhàng hơn, dễ dàng tiếp cận nhiều phân khúc điện thoại. Event này thể hiện sự trân trọng giá trị khách hàng của Vielink. Một SagaVn có trở nên “đông đúc ồn ào” hay không cũng chính là nhờ vào tín nhiệm từ game thủ”.

Đăng ký tham gia sự kiện Hoàn tiền điện thoại tại đây:

Trang chủ: http://saga.g4g.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sagavn.mobi

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận