Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

SAMURAI SHODOWN VNG: Game thủ Việt “chiếm cứ” S7

GameSao.vn | 06/09/2020 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
SAMURAI SHODOWN: Huyền Thoại Samurai ngày 3.9 vừa qua quả thực đáng nhớ, bởi nó chứng kiến sự vượt trội về số lượng người chơi đến từ Việt Nam, cũng như khả năng chinh phục mọi đấu trường PvP tốt nhất.

SAMURAI SHODOWN: Huyền Thoại Samurai (còn gọi là SAMURAI SHODOWN VNG) đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Không như các tựa game khác, sản phẩm mới nhất đến từ nhà phát hành VNG được phát triển với server Đông Nam Á, liên kết với nhiều quốc gia khác như Thái Lan, Singapore, Philippines... Do đó, nhận thấy cơ hội cọ xát, “chiến đấu” vì màu cờ sắc áo, hàng ngàn game thủ Việt đã cùng gia nhập vào S7, nhanh chóng có các thứ hạng cao về PvP, Lực chiến hay Bang hội.

Bùng nổ tại S7

Trong ngày ra mắt, hàng ngàn game thủ Việt Nam đã chính thức tham gia vào thế giới SAMURAI SHODOWN VNG, làm nóng hơn bầu không khí vốn đã sôi động sẵn ở khu vực Đông Nam Á. SAMURAI SHODOWN: Huyền Thoại Samurai có lẽ là tựa game được mong chờ nhất trong những ngày qua, bởi nét độc đáo, thú vị trong lối chơi của sản phẩm này.

Vì thế, chẳng mấy chốc mà các kênh diễn đàn, Group, Fanpage của tựa game này tràn ngập các bài đăng về code, event, các sự kiện trong game, các câu hỏi về lựa chọn class,... Thậm chí, có một số bài đăng còn lên tới hàng ngàn bình luận, khiến đội ngũ Admin không tài nào… reply kịp. Tất cả tạo nên một cộng đồng SAMURAI SHODOWN: Huyền Thoại Samurai Việt Nam đầy nhiệt huyết.

Hàng trăm hướng phát triển

Điều mong chờ của một tựa game nhập vai cốt truyện chính là định hướng phát triển nhân vật. SAMURAI SHODOWN: Huyền Thoại Samurai thực sự đã thuyết phục cộng đồng game thủ, với vô vàn tính năng tăng lực chiến, mở giới hạn kỹ năng, hệ thống trang bị, cốt truyện hay tính năng... Đặc biệt, game mang đến sự cân bằng cần thiết cho người chơi, bởi việc giới hạn thể lực tham gia hoạt động. Đây tưởng chừng là hạn chế nhưng thực tế lại là một trong những yếu tố được người chơi đánh giá rất cao.

Theo đa số người chơi sau một ngày trải nghiệm, họ chưa thể khám phá hết mọi thứ trong thế giới SAMURAI SHODOWN: Huyền Thoại Samurai. Bởi đơn giản, tựa game này có quá nhiều thứ để tìm hiểu. “Đi map phụ bản cá nhân, tổ đội, khám phá PvP 1vs1, PvP 3vs3 và 5vs5, hệ thống combo kỹ năng chuẩn chỉ, khiêu chiến Boss,... Có cả trăm việc cần làm ở SAMURAI SHODOWN VNG”, một game thủ cho hay.

“Thực sự, khi tham gia SAMURAI SHODOWN VNG mình bị nghiện khoản PK lôi đài, nên gần như không lên cấp luôn, vì chế độ này cân bằng cả về đồ đạc, cấp độ khi tìm kiếm mà! Bạn cứ thử PK đi, bảo đảm bị cuốn ngay, bởi việc khám phá ra một bộ combo chiêu thức hoàn hảo cho nhân vật của bạn là không có giới hạn thời gian”, người chơi Nguyên Anh tiết lộ.

Sôi động tương tác cộng đồng

Tính năng cộng đồng cũng là một trong những điểm được người chơi đánh giá cao của tựa game này. SAMURAI SHODOWN: Huyền Thoại Samurai mở ra rất nhiều tính năng tổ đội trong các chế độ phụ bản hay PK nhóm, cũng như việc tương tác ở môi trường ngoài. Nó thúc đẩy tinh thần hoạt động team hơn là việc chiến đấu đơn lẻ, tạo sự liên kết chặt chẽ các cá nhân hay đội nhóm. Game tuy có hệ thống auto, nhưng do đặc điểm non-target đặc trưng, người chơi phải chủ động điều khiển trong mọi cuộc chiến. Điểm này giúp cho việc tham gia hoạt động trở nên sôi động và vui vẻ hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, các hoạt động PvP đặc trưng trong game cũng diễn ra sôi động hơn, với nhiều thể loại khác nhau như 1vs1 hay 3vs3. 100% phải đánh tay, trực tiếp chiến đấu với người chơi khác chứ không phải máy, SAMURAI SHODOWN: Huyền Thoại Samurai đã thực sự thuyết phục người chơi bởi độ khó và thử thách của tính năng này.

Hiện tại, SAMURAI SHODOWN: Huyền Thoại Samurai đang diễn ra khá nhiều sự kiện trên Fanpage, với vô vàn vật phẩm, code quý, giá trị. Do đó, nếu bạn “lỡ” quên chưa tham gia hoặc nhận code, thì ngay lúc này, hãy nhanh tay tham gia và trải nghiệm tựa game này. Chắc chắn, bạn sẽ bị... mê đấy!

Tải ngay tại: https://samuraishodown.onelink.me/LSjW/mediavn 

Trang chủ: https://samuraishodown.asia/

Fanpage: https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.VN/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận