Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Kết nối server thất bại”, “không vào được”,…là những thông báo, bình luận xuất hiện nhiều nhất trên fanpage Facebook Bùm Chíu, tên gốc là Genki Hero, là tựa game “nhập vai, PK-leo rank, săn đồ bằng cách bắn tọa độ”, theo giới thiệu của VTC Mobile. vào buổi sáng ngày hôm nay (12/4).

Theo thông báo của VTC Mobile, Bùm Chíu sẽ chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào 10g04 ngày hôm nay. Nhưng khi đã trôi qua thời điểm đó, nhiều người chơi vẫn không thể đăng nhập và trải nghiệm trò chơi.

Sau khi cài đặt thành công Bùm Chíu, mở ứng dụng, người chơi sẽ bắt gặp hai hội thoại với nội dung “10g04 12/04 mở game” và “Kết nối server thất bại, hãy đợt lát rồi thử lại!” Tuy nhiên, dù có nhấn “Xác định” bao nhiêu lần, hộp thoại này vẫn liên tiếp mở ra chắn ngang màn hình ứng dụng.

Rất nhiều bình luận thắc mắc, nghi vấn, ca thán và có cả tục tĩu xuất hiện trên các post fanpage Facebook của Bùm Chíu khi đã quá thời điểm ra mắt một tiếng đồng hồ nhưng vẫn không tài nào vào được game trải nghiệm. Trước tình hình đó, đội ngũ quản trị và vận hành game đã đưa ra hướng dẫn để người chơi vào được game bằng cách xóa cache hoặc gỡ ra cài lại từ đầu.

Theo đại diện của VTC Mobile trao đổi với GameSao, nguyên nhân của vấn đề này xuất hiện khi Bùm Chíu cho người chơi tải về trước thời điểm ra mắt, dẫn tới việc bị lưu cache S1 và server bị nghẽn từ đó. “Bên tôi đã hướng dẫn người chơi xóa cache và đăng nhập lại vào S2 đã ổn định”, người này thông tin thêm.

Khi được GameSao đặt ra câu hỏi tại sao khi sử dụng phần mềm giả lập KOPLAYER không thể trải nghiệm được Bùm Chíu, đại diện của VTC Mobile cho biết, sau khi kiểm tra lại, không gặp bất cứ vấn đề gì.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận