Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, Nguyễn Hà Đông sau thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu đã quyết định trở lại với thông báo về việc phát hành một game mobile mới đầy hứa hẹn mang tên Ninja Spinki Challenges. Đây là sản phẩm được DOTGEARS (công ty do Nguyễn Hà Đông sáng lập) phát triển và hợp tác với nhà phát hành Obokaidem của Nhật Bản.

 

Và đúng như lời hứa hẹn, trong 26/01/2017 vừa qua thì Ninja Spinki Challenges đã xuất hiện trên cả 2 chợ ứng dụng lớn Google Play và App Store. Hiện tại, game thủ quan tâm đã có thể dễ dàng tải và cài đặt game miễn phí.

 

Cũng giống như đàn anh của mình là Flappy Bird hay Swing Copters, Ninja Spinki Challenges tiếp tục gây được sự chú ý nhanh chóng từ những trang tin game lớn trong và ngoài nước. Theo như những bài viết đánh giá, có thể thấy Nguyễn Hà Đông thêm một lần nữa khiến cho tất cả người chơi phải cảm thấy ức chế với sản phẩm mới của mình.

 
 

Theo như Kotaku.com - trang web uy tín bậc nhất đối với giới phát triển game đánh giá: "Ninja Spinki Challenges là một tựa game có tạo hình đáng yêu nhưng lối chơi dễ gây ức chế...", "Ninja Spinki Challenges là game giải trí tuyệt vời cho những khoảng thời gian rảnh..." -Eurogamer.net viết, venturebeat.com cũng có chung quan điểm khi đánh giá đây là một tựa game vô cùng khó chơi nhưng đầy thú vị...

Mặc dù là một tựa game giải trí đơn giản nhưng Ninja Spinki Challengeslại mang đến nhiều chế độ chơi khác nhau. Trước hết, người chơi có thể làm quen với từng cách chơi thông qua những màn thử thách nhỏ với độ khó tăng dần. Đây là cách chơi theo từng màn với thời gian ngắn nên độ khó sẽ phụ thuộc vào màn chơi sau. Điểm chung của các chế độ chơi là đều thông qua việc vuốt qua lại trên màn hình.

 

Tính năng chơi vô tận trong Ninja Spinki Challenges hiện đang là lựa chọn được đông đảo game thủ quan tâm nhất. Với tính năng này, bạn có thể chơi đến khi nhân vật của mình bị "chết" và số điểm sẽ được tính ứng với số sao xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình.

 
 

Nhìn chung, Ninja Spinki Challenges là một tựa game giải trí thú vị với nhiều chế độ khác nhau để người chơi thay đổi. Trò chơi được đánh giá là dễ dàng hơn so với đàn anh của mình là Swing Copters và Flappy Bird.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận