Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Save the Comet - Hành trình khám phá dải ngân hà

| 08/06/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Save the Comet là một game thuộc thể loại endless runner với các yếu tố lực hấp dẫn, vật lý phong phú. Bạn sẽ có một cuộc hành trình thú vị để khám phá ngân hà bao la và rộng lớn.

Save the Comet là một kết hợp rất tốt của các lối chơi khác nhau và thật dễ dàng để chọn và chơi mà không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm ra cách chơi như thế nào. Với lối chơi nhanh và hấp dẫn, game đã tạo nên sức hút kì lạ trong hành trình khám phá vũ trụ.

Nội dung của Save the Comet là kéo các hành tinh tới quỹ đạo của sao chổi để nạp "nhiên liệu" cho sao chổi và cứu nó. Tất cả những điều này cũng làm thay đổi hướng của sao chổi, bạn càng giữ cho sao chổi đi xa, số điểm bạn đạt được càng cao.

 

Save the Comet là một tựa game giải trí với đồ họa hấp dẫn của dải ngân hà huyền bì​

 

Khi bạn lần đầu tiên chơi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách chơi trò chơi. Thật dễ dàng để làm theo vì hướng dẫn nhanh chóng đưa ra cho bạn những cơ bản để bạn hiểu lối chơi một cách dễ dàng.

Bạn có thể nâng cấp để tăng cường kinh nghiệm và thành tích của mình với các vật phẩm. Đó là một game tuyệt vời khi nó mang những điều mới lạ đến cho thể loại game endless runner chứa đầy thách thức khi lối chơi khác hẳn so với những game khác.

 

Khi bạn mang hành tinh gần với sao chổi, hướng bay sẽ thay đổi và bạn có thể thu thập một thành tích trên đường đi của bạn. Ở cuối đường đua của bạn, bạn sẽ nhận được điểm số và bạn cũng có thể mở khóa một số nâng cấp cần thiết.
 

 

Save the Comet là một kết hợp rất tốt của các lối chơi khác nhau và thật dễ dàng trải nghiệm và thư giãn.

 

Theo Ghubs

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận