Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Secret World Legends chính thức Closed Beta, game thủ hãy nhanh chân đăng ký!

Wendy | 31/03/2017 17:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Phiên bản mới của The Secret World sẽ hoàn toàn miễn phí giờ chơi, "free to play", đồng thời game cũng sẽ đổi tên thành Secret World Legends.

Mới đây, NPH Funcom Oslo AS đã chính thức thông báo về việc "tái khởi động" lại dự án game online The Secret World. Theo đó, phiên bản mới của The Secret World sẽ hoàn toàn miễn phí giờ chơi, "free to play", đồng thời game cũng sẽ đổi tên thành Secret World Legends.

 

Tất nhiên, những người chơi The Secret World cũ có thể chuyển đổi tài khoản của mình sang phiên bản mới Secret World Legends. Game thủ hiện tại đã có thể đăng ký tham gia vào phiên bản thử nghiệm Closed Beta sắp tới.

Trailer Secret World Legends

Nếu như bạn chưa biết thì The Secret World là tựa game nhập vai góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh hậu tận thế. Nơi loài người bất ngờ nhận phải đại thảm họa từ ngoài vũ trụ, khiến toàn nhân loại rơi vào cảnh diệt vong.

Tuy vậy, một số người lại bất ngờ nhận được khả năng đặc biệt giúp họ có được sức mạnh siêu nhiên. Ngay sau đó, Trái Đất phải đối mặt với một thảm họa mới, đó chính là sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

 
 

Đồ họa trong The Secret World khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Game tái hiện lại một thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người buộc phải đối chọi với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Cơ chế gameplay trong The Secret World có phần khá giống với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tuy vậy, bên cạnh việc sử dụng các loại vũ khí bắn xa như súng, các nhân vật còn có thể sử dụng thêm các skill đặc biệt, chính là những khả năng siêu nhiên của con người.

The Secret World không phân chia giữa các lớp nhân vật, nên do vậy, người chơi có thể tự do phát triển nhân vật theo ý muốn khi có thể tùy thích lựa chọn vũ khí cũng như học các cây skill khác nhau.

 

Dẫu vậy, lối đánh trong The Secret World lại diễn ra khá chậm và có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Dẫu vậy, thay vào đó, người chơi sẽ chủ yếu tập trung vào khám phá thế giới rộng lớn trong game cũng như thực hiện hệ thống nhiệm vụ thú vị trong game.

Ngoài việc phải giải đố thêm một số puzzle game, người chơi sẽ còn phải phán đoán, trả lời đúng các câu hỏi được đặt ra tùy theo tình huống trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Điều đáng chú ý rằng vì không sử dụng tính năng level, người chơi bắt buộc phải cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ để học được các skill mới, cũng điểm điểm để tăng level cho các skill đó, cũng như tiền in-game.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể đăng ký tham gia phiên bản Closed Beta của Secret World Legends tại địa chỉ: https://beta.secretworldlegends.com/.

 

Wendy

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận