Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau nhiều đợt thử nghiệm thành công, phiên bản chính thức của siêu phẩm mobile Shadowgun Legends đã cho phép đăng ký trước tại trang chủ game. Khi game ra mắt, những ai đăng ký trước sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ NPH Madfinger Games.

Hẳn nhiều game thủ vẫn còn nhớ tới series game mobile nổi tiếng mang tên ShadowGun được phát triển và vận hành bởi Madfinger Games vào năm 2011. Đây là một game bắn súng hành động đồ họa tuyệt đẹp hiếm hoi góp mặt trên thánh địa mobile và dù trải qua nhiều "thăng trầm" những ở thời điểm hiện tại vẫn phần nào cho thấy sức hút mãnh liệt của mình.

Và hậu bản mới nhất mang tên Shadowgun Legends sẽ là một MMOFPS góc nhìn thứ nhất có bối cảnh giả tưởng được thiết lập trong một vũ trụ tương lai xa xôi năm 2380 khi trái đất và thiên hà có nhiều biến chuyển mạnh mẽ về cấu trúc vật lý, hóa học.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai là những tay lính đánh thuê để tiêu diệt đám người ngoài hành tinh dị hợm cũng như vượt qua rất nhiều những thế lực thù địch khác. Và cũng giống như đàn anh đi trước, Shadowgun Legends đưa game thủ vào nhiệm vụ chính là thu thập kinh nghiệm để lên level, tăng skill, mua bán item,...

Không chỉ dừng lại ở đó, Shadowgun Legends còn rất đầu tư khi mang tới hệ thống tùy biến nhân vật, vũ khí và áo giáp cực kỳ chuyên sâu để người chơi thỏa sức thiết lập, sáng tạo theo ý mình. Ngoài ra, trò chơi cũng pha trộn hài hòa giữa các yếu tố FPS với MMORPG cổ điển như hệ thống bang hội, phiêu lưu dungeon, đột kích,..v..v..

Shadowgun Legends được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity Engine tân tiến bậc nhất hiện nay nên mang tới chất lượng hình ảnh, màu sắc cực kỳ bắt mắt và chân thực. Game hiện đã có mặt trên cửa hàng Google Play nhưng dưới hình thức đăng ký trước và dự kiến ra mắt chính thức ngay trong tháng 3 tới.

Trang chủ: https://www.shadowgunlegends.com/

Theo GameK

Trang chủ: https://www.shadowgunlegends.com/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận