Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Shadowverse là sản phẩm “Tây tiến” tiếp theo của một trong những hãng phát triển thành danh Nhật Bản: Cygames. Trước đó chúng tôi đã từng giới thiệu tới bạn đọc tựa game Granblue Fantasy – Final Fantasy phiên bản Anime của hãng này. Khác với trò chơi nói trên, Shadowverse mang phong cách game thẻ bài kết hợp nhập vai, dự kiến ra mắt vào năm 2016. Không khó để nhận ra nhiều nét tương đồng giữa game của Cygames với siêu phẩm thẻ bài ăn khách nhất hiện nay – Hearthstone, tuy nhiên đã được “nêm nếm” chút gia vị Nhật Bản nhờ nền đồ họa Anime quyến rũ khó cưỡng.

 

Như đã nói ở trên, Shadowverse giữ nguyên cốt lõi của gameplay đấu bài trong Hearthstone, theo đó, nhiệm vụ chính của người chơi là tấn công các nhân vật của đối thủ cho tới khi điểm sức mạnh (health) của họ hạ xuống mức 0. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin của trò chơi được bật mí tuy nhiên nhà sản xuất hứa hẹn, bên cạnh hệ thống thẻ bài để sưu tập và nâng cấp đa dạng, phong phú thì các trận đấu bài sẽ được chau chuốt kĩ lưỡng nhờ yếu tố hình ảnh, đề cao tính chiến thuật chẳng hạn như thời điểm nào cần “boost” cho bài để chiến thắng hay cách kết hợp, tương tác giữa các chủng loại bài khác nhau.

Ở thời điểm ra mắt, Shadowverse sẽ cung cấp cho game thủ lựa chọn giữa hơn 400 thẻ bài, đảm bảo để bạn có thể tạo nên một bộ bài riêng theo ý mình, đủ lực và đủ đẹp. Trong số đó sẽ có 7 nhân vật chính và cốt truyện của game sẽ phát triển xoay quanh những nhân vật đó: Erika, Arisa, Luna, Rowen, Isabelle, Urias và Eris. Mỗi nhân vật đều sở hữu những năng lực chiến đấu, phòng thủ riêng biệt và tạo hình đẹp sắc nét như bước ra từ các bộ phim Anime.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận