Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hầu hết những tựa game hiện nay đều “ưu ái” cho phép người chơi nhập vai chiến binh với sứ mệnh cao cả giải cứu thế giới bằng các siêu vũ khí bá đạo từ ngoại hình cho đến sức mạnh, điều đó dễ hiểu thôi bởi ai mà chẳng muốn được 1 lần làm người hùng. Thế nhưng, Shop Heroes lại là một câu chuyện khác. Là 1 tựa game mô phỏng theo thời gian thực, nơi mà người chơi sẽ được hoá thân thành một người quản lý cửa hàng buôn bán các trang bị chiến tranh của chính mình. Nghe cũng thú vị đấy chứ!

Bước vào thế giới Shop Heroes với việc sở hữu một gian hàng nhỏ trong thị trấn, các game thủ sẽ bắt đầu phát triển cửa hàng của mình bằng cách thuê các tay thợ lành nghề để chuẩn bị cho công việc sản xuất. Có rất nhiều các loại thợ khác nhau, từ thợ mộc, thợ sắt, thợ thuộc da cho đến các thợ chuyên sản xuất vũ khí, khiên giáp,…Tùy theo quy mô của cửa hàng mà người chơi sẽ có thể chiêu mộ một số lượng nghệ nhân có trình độ tay nghề nhất định. Do vậy, bạn cần cân nhắc xem ban đầu mình sẽ chuyên bán loại mặt hàng nào để thuê thợ cho phù hợp.

Khởi đầu bằng những mặt hàng khá… “bèo” như rìu sắt, dao găm hay giáo gỗ,… người chơi sẽ bắt đầu sử dụng các nguyên liệu cơ bản là gỗ và sắt để bắt đầu công việc sản xuất của mình. Các mặt hàng trong Shop Heroes được chia thành 3 nhóm chính là vũ khí chiến đấu như rìu, cung, súng, giáo,.. các trang bị phòng hộ như áo giáp, mũ sắt, giày dép, bao tay…và vật phẩm phụ trợ như bình máu, nhẫn, ám khí…Càng sản xuất nhiều, bạn sẽ mở khóa được càng nhiều công thức chế tạo những vũ khí mới mạnh mẽ và đáng sợ hơn.

Khi dây chuyền sản xuất bắt đầu vận hành và những sản phẩm đầu tiên ra đời, các khách hàng là chiến binh, kiếm sỹ, phù thủy bắt đầu tìm đến bạn để mua vũ khí trang bị cho cuộc hành trình của mình. Đây chính là thời điểm vui nhất của game khi mà khả năng bán hàng của bạn được thử thách phải đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng chiến binh cũng như phải thuyết phục khách hàng mua một sản phẩm khác nếu như lỡ thiếu một sản phẩm nào đó trong yêu cầu khách hàng.

Cùng với mức độ “phát đạt” khi vận hành cửa hàng của mình, các game thủ có thể mở rộng, nâng cấp các trang thiết bị, thuê thêm thợ mới và cả… đầu tư cho thị trấn của mình. Người chơi có thể phát triển các khu mỏ khai thác, xây dựng trường học, thư viện pháp sư, trụ sở của hội thợ rèn… Mỗi một khoản đầu tư của bạn sẽ đem về những lợi ích không hề nhỏ như tốc độ khai thác nhanh hơn hoặc rút ngắn thời gian làm nhiệm vụ của các chiến binh.

Nhà khách là nơi mà các chiến binh tụ tập sau những cuộc chiến khốc liệt, tại đây bạn có thể thuê những người anh hùng này lên đường và tìm kiếm các nguyên liệu quý hiếm đặc biệt để sản xuất vũ khí. Đổi lại, bạn phải trang bị và sửa chữa đầy đủ cho họ để đủ sức chiến đấu với những quái vật nguy hiểm trên hành trình tìm kiếm nguyên liệu. Một tính năng rất hay của Shop Heroes phải kế đến chính là người chơi có thể đi chợ để tìm kiếm các vật phẩm cần thiết mà cửa hàng chưa có hoặc săn tìm các trang bị được những người chơi khác bán rẻ với giá giật mình.

Nếu đã quá chán việc chém giết, cộng thêm có máu kinh doanh thì Shop Heroes sẽ là một tựa game đặc biệt dành riêng cho bạn. Được đánh giá là có khả năng gây nghiện cực cao, trò chơi liên tục được cập nhật các tính năng mới và trau chuốt hơn về mặt đồ họa.

Hiện tại, Shop Heroes đang được phát hành miễn phí trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận