Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Siêu Phẩm ArcheAge Begins ấn định ngày ra mắt toàn cầu, mở đăng ký trước nhận quà khủng

| 26/09/2017 20:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Được phát triển trên nền tảng Unreal 4 tân tiến, ArcheAge Begins của GAMEVIL hứa hẹn sẽ đem lại đồ họa mãn nhãn bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và độc đáo.

ArcheAge Begins – siêu phẩm tiếp theo trên di động do GAMEVIL và XLGames thai nghén từ phiên bản ArcheAge đình đám trên PC đã chính thức ấn định ngày ra mắt vào 25/10/2017 tới. Ngay từ bây giờ, người hâm mộ đã có thể đăng ký trước cho bản ra mắt toàn cầu này tại đây để nhận được những vật phẩm giá trị trong game.

ArcheAge Begins trên di động đưa người chơi trở lại thế giới của 2,000 năm trước cả mốc thời gian trong cốt truyện của người đàn anh PC ArcheAge MMORPG, với sự xuất hiện của nhiều anh hùng bước ra từ huyền thoại. Người chơi cũng có thể chọn cho mình một đội hình hoàn hảo trong số 32 anh hùng đại diện trong game. Ngay từ khi ra mắt bản thử nghiệm, ArcheAge Begins đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ game thủ toàn cầu. Được phát triển trên nền tảng Unreal 4 tân tiến, tựa game RPG mới này của GAMEVIL hứa hẹn sẽ đem lại đồ họa mãn nhãn bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và độc đáo.

Tựa game được phát triển theo hướng thu thập anh hùng trên nền đồ họa 3D MORPG, với kỳ vọng không chỉ thỏa mãn người hâm mộ của thương hiệu ArcheAge trước đây, mà còn thu hút được những người chơi mới chưa hề biết đến tựa game này, cũng như mang lại thành công lớn trên thị trường toàn cầu.

Một số hình ảnh đầu tiên của game

Ngoài việc đăng ký trước để nhận được gói vật phẩm gồm Gems, Gold, và Universal Pieces, người chơi còn có thể đăng ký trên cả Google Play tại http://bit.ly/AABeginsPreregGP để có thể nhận được nhiều hơn nữa những phần thưởng giá trị.

Hẹn ngày ra mắt 25/10 trên cả hai nền tảng Google Play and Apple App Store, hi vọng đây sẽ tân binh tiếp theo mang lại thành công cho GAMEVIL cùng người đồng hành XLgames.

Fanpage chính thức của ArcheAge tại Việt Nam:

https://www.facebook.com/ArcheageBeginsGAMEVILVN/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận