Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Siêu phẩm Mafia 3 đã chính thức có phiên bản dành cho di động

| 22/09/2016 17:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mang một cái tên mới Mafia 3: Rivals, bản di động của bom tấn này có thể sẽ ra mắt cùng thời điểm với phiên bản toàn cầu của PC, xBox One và PS4.

Mới đây, 2K Games đã thông báo rằng họ sẽ đưa bom tấn mới nhất của mình là Mafia 3 lên nền tảng di động ngay trong tháng 10 tới. Mang danh xưng Mafia 3: Rivals, phiên bản di động đặc biệt này sở hữu lối chơi xoáy sâu vào chất nhập vai kết hợp chiến thuật theo lượt thay vì hành động thế giới mở như trước kia.

 

Tại đây, người chơi sẽ đóng vai là một ông trùm kết nạp nhiều thành viên mafia có tiếng tăm để lập thành một băng nhóm riêng. Trò chơi lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng New Bordeaux từ những thập niên 60, 70 của thế kỷ trước, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với một thế giới mà Mafia chính là những người làm chủ.

 

Mafia 3: Rivals sẽ đưa người chơi tham gia vào các trận chiến theo lượt quen thuộc để mở rộng địa bản của mình và khẳng định sức mạnh thống trị của mình so với các băng nhóm cũng như gia đình Mafia khác. Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải làm rất nhiều thứ từ việc ăn cắp, chém giết, kiểm soát và chiếm giữ các địa bàn làm ăn.

 

Tựa game cũng cho phép người chơi trang bị cho những thành viên trong nhóm vô số "hàng nóng" như súng ống, dao kiếm,...bên cạnh bộ áo giáp bảo vệ và quyền sử dụng các xế hộp hầm hố. Mafia 3: Rivals còn mang tới kho nhân vật đồ sộ lên tới 40 tên trùm tội phạm có số má trong thế giới Mafia 3 để người chơi tuyển lựa và nâng cấp.

 

Những băng nhóm hay gia đình mafia mà người chơi sẽ đụng độ trong Mafia 3: Rivals có thể đến từ máy hoặc những người chơi ngoài đời thực. Chính vì thế mà phiên bản di động cũng trau truốt khá kỹ lưỡng chế độ PvP để nhằm mang lại những trận đấu thời gian thực cạnh tranh và khốc liệt nhất cho gamer. Khi hoàn thành nhiều màn chơi hơn, game thủ sẽ có thể mở khóa và sử dụng nhiều nâng cấp hữu ích cho băng nhóm của mình.

 

Dự kiến, Mafia 3: Rivals có thể sẽ hạ cánh trên mobile vào ngày 07/10/2016, cùng ngày với các phiên bản toàn cầu của PC, xBox One và PS4. Thêm nữa, rất có thể đây sẽ là một tựa game phát hành dưới dạng free-to-play đi kèm theo tùy chọn IAP trong cửa hàng ứng dụng.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tài khoản trước tại trang chủ của game: https://mafiagame.com/rivals/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận