Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

SimCity BuildIt - Game mobile mô phỏng cán mốc 50 triệu lượt tải

| 28/04/2015 11:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tham gia vào SimCity BuildIt, người chơi sẽ vào vai một thị trưởng gánh vác trên vai công cuộc xây dựng và quản lý thành phố.

Được phát triển bởi hãng EA (Electronic Arts), SimCity BuildIt mang tới cho người chơi các tính năng xây dựng và quản lý thành phố tương tự phiên bản gốc trên PC.

 

Tiếp cận với người chơi nhờ thể loại mô phỏng, trò chơi cho phép game thủ làm tất cả những gì mình muốn trên khu đất rộng lớn của mình. Với tất cả những chi tiết được thiết kế chân thực đem lại cảm giác gần gũi, mới đây SimCity BuildIt đã chạm mốc 50 triệu lượt tải trên Google Play và iTunes, một con số thật đáng mơ ước.

 

Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một thị trưởng gánh vác trên vai công cuộc xây dựng và quản lý thành phố. Với tài lãnh đạo của mình, game thủ sẽ cân đối tài chính, quy hoạch một mảnh đất trống trơn thành một đô thị sầm uất. Ngoài ra, người chơi còn phải giải quyết các vấn nạn thường gặp ở thành phố thực như hỏa hoạn, giao thông, tệ nạn,...

 

Bên cạnh đó, người chơi sẽ cần phải cung cấp cho thành phố của mình những nhu cầu cơ bản để đảm bào cho cuộc sống hạnh phúc của người dân nơi đây như điện, nước, v..v.. Thêm vào đó, game thủ có thể kết nối với những người chơi khác để tiến hành những cuộc mua bán, trao đổi tài nguyên, đem lại nhiều nguồn lợi cho thành phố của mình.

 

Nhìn chung, SimCity BuildIt được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, đem lại cho game thủ cảm giác chân thực. Thêm vào đó, với camera xoay tròn 360 độ, người chơi có thể bao quát toàn thành phố để giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất cũng như ngắm nhìn thành quả mình đã mất bao công sức xây dựng nên.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android - iOS

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận