Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thông báo chính thức cho việc phát hành SimCity BuildIt đi kèm với rất ít thông tin bên lề dành cho việc mô tả cấu trúc cơ bản của trò chơi: “Có rất nhiều lựa chọn để giúp bạn phát triển thành phố của mình theo nhiều cách thức khác nhau. Làm cho các công dân của bạn cảm thấy hạnh phúc, hoặc tạo ra những vấn đề phức tạp khiến cho cơn thịnh nộ trong họ bùng phát”.

SimCity BuildIt vẫn chưa có thông tin về giá bán hay ngày phát hành chính thức. Cho đến lúc này, EA Games vẫn chưa đưa ra những kế hoạch phát triển cụ thể dành cho SimCity BuildIt để biến nó thành một game quản lý thành phố trên mobile nổi tiếng như những gì mà SimCity đã làm được trên PC và Mac.

Sau khi phiên bản mới nhất của SimCity được phát hành và không nhận được phản hồi tốt của người chơi, EA Games đang gấp rút nhìn nhận lại các vấn đề liên quan và xây dựng lại niềm tin với một lượng fan lớn đã mất trong thời gian qua. Có rất nhiều lỗi lớn xuất hiện đằng sau những quyết định hậu trường của SimCity, giả dụ như luôn yêu cầu người chơi phải online, hoặc việc hạn chế xây dựng các thành phố để dành phần đất vừa đủ cho các tòa nhà chọc trời…đây có thể coi là một trong những mảng tối nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game nói chung và với SimCity (EA Games) nói riêng.

Những quyết định sai lầm trong hướng phát triển của SimCity sẽ khiến cho EA Games phải suy tính mọi thứ thật kỹ càng khi phát hành SimCity BuildIt. SimCity BuildIt sẽ là một game dễ chơi, có thể free-to-play, và chắc chắn sẽ phải loại bỏ hoàn toàn những thứ làm người chơi khó chịu ở SimCity nếu muốn thành công.

Rất có thể, SimCity BuildIt sẽ là một phần không thể thiếu của thế giới giải trí hiện đại, là một bước ngoặt của ngành công nghiệp game và nó sẽ làm người chơi tiêu tốn đến hàng giờ liền trong ngày để cập nhật tiến độ phát triển thành phố của mình…tất cả đều phải chờ đến khi trò chơi chính thức được phát hành (chưa xác định rõ).

 

Tiến Linh (Theo AS)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận