Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Snail Bob - Game giải đố ngộ nghĩnh là đối thủ của Angry Birds

| 09/01/2016 00:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Snail Bob là một trò chơi giải đố tương tác vật lý, Bạn phải điều khiển Bob tìm ra được lối thoát giữa mỗi màn chơi.

Chillingo, một cái tên khá nổi tiếng trong làng game di động với lượng trò chơi xuất bản hàng tuần đều đặn. Trước đó, họ khá bế tắc trong việc tìm một giải pháp mới cho các tựa game của họ, vì vậy không thể cạnh tranh được với đối thủ. Cách đây khá lâu, trong một nỗ lực mới đây nhằm cạnh tranh trực tiếp với Angry Birds và Cut The Rope, họ đã ra mắt tựa game Snail Bob, không màu mè hoa mỹ và có một chút kì lạ khi khiến người chơi phải điều khiển một con ốc sên nhầy nhụa. 

Snail Bob gameplay

Snail Bob là một trò chơi giải đố tương tác vật lý, Bạn phải điều khiển Bob tìm ra được lối thoát giữa mỗi màn chơi. Bob có thể di chuyển về phía trước và chạm vào vỏ để Bob ẩn mình trong một số trường hợp. Thêm vào đó là một mục tiêu thứ cấp khi bản phải ra sức tìm kiếm ba ngôi sao ẩn dấu xung quanh. Chúng có thể được dấu sau các đồ nội thất hay được ngụy trang một cách kĩ lưỡng. Điều này giúp người chơi ra sức tìm kiếm và mang lại nhiều niềm vui hơn khi hoàn thành mỗi màn chơi một cách hoàn hảo.

 

Thiết kế của từng màn chơi cực kì tốt và hầu như không có sự lặp lại sau mỗi màn. Một phần khác làm nên thành công của Snail Bob là các câu đố ở mỗi màn. Kéo đòn bẩy, chọc vào mặt trời hay hoàn thành một chuỗi sắp xếp đúng thứ tự luôn tạo ra sự hào hứng. Những câu đó luôn biến hóa khôn lường và một điểm khác đáng hoan nghênh khi hoàn toàn không thấy xuất hiện IAP trong trò chơi.

 

Một vài điểm trừ không đáng có về mặt nhân vật và cốt truyện nghèo nàn không đào sâu. Một số người theo trường phái hội họa sẽ cảm thấy Snail Bob khá bóng bẩy và tươi sang cộng với môi trường chi tiết, tuy nhiên công bằng mà nói đồ họa của game không hợp mắt với nhiều người cho lắm. Một mặt khác, âm nhạc khá nhàm chán và phiền phức, nếu có một lựa chọn giữa các bản nhạc pop sẽ tốt hơn rất nhiều.

 

Tổng quan, Snail Bob là một game giải đố tạm được trên App Store. Sự thiếu cá tính đã làm trò chơi thua kém nhiều so với những người anh đi trước. Tuy nhiên, việc phối hợp nhuần nhuyễn giữa giải đố và truy tìm các ngôi sao rất phù hợp với thị hiếu của nhiều độ tuổi và dễ dàng khiến họ say đắm hàng giờ.

Link tải game: iOS / Android

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận