Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo chia sẻ từ đại diện Gunny Mobi thì 3 bộ thời trang này sẽ giúp các anh chàng/cô nàng Gà Vàng thoải mái tung tẩy trong dịp hè này.

“Cô gái hồn nhiên” – quyến rũ đến bất ngờ

Đây sẽ là bộ thời trang hứa hẹn chiếm được rất nhiều cảm tình từ các cô nàng Gà ngây thơ, trong sáng. Đặc biệt, đối với những cô nàng nữ tính, bánh bèo thì không tài nào bỏ qua được vì bộ cánh mang đậm sự vui tươi những cũng đầy e ấp yểu điệu như “Cô gái hồn nhiên”. Lần đầu nhìn vào bộ cánh ấy, không ít các cô nàng Gà bị choáng, thậm chí “muốn xỉu” vì có cảm giác dường như đó chính là thiết kế dành cho riêng mình.

Thời trang “Cô gái hồn nhiên” mang đầy năng lượng tích cực

“Thiếu nhi” – xin vé về tuổi thơ yêu dấu

Sắp đến ngày 1/6 – Quốc tế thiếu nhi nên đây sẽ là bộ thời trang cực hot dành cho phái đẹp. Tuy nhiên, sức hút của thời trang “Thiếu nhi” lại nằm ở ước muốn trở về tuổi thơ – thuở hái hoa đuổi bướm và tung tăng vui hè của mỗi Gunner. Điểm nhấn của bộ cánh nằm ở chỗ khi khoác thời trang Thiếu nhi sẽ khiến gương mặt nữ  Gunner mang nét ngây thơ đáng mến. Biết đâu đây cũng là lợi thế của các nàng khi các chàng không nỡ xuống tay với một cô bé quá đỗi xinh xắn.

Thời trang Thiếu Nhi dễ thương vô cùng

 “Miu Miu mắt xanh” – bí ẩn đến vô cùng

Khác hẳn với hai bộ “Cô gái hồn nhiên” và “Thiếu nhi”, “Miu Miu mắt xanh” là bộ hóa trang mang đầy sự ma mị, bí ẩn và không kém phần quyền lực khi bước lên sàn đấu. Có thể nói, đây là bộ thời trang rất đặc biệt mà khiến tất cả anh em Gunner mong muốn sở hữu. Mặc dù ở Gunny Mobi đã có không ít bộ hóa trang bắt mắt nhưng “Miu Miu mắt xanh” chắc chắn là một trong những lựa chọn thể hiện được cá tính riêng của một Gunner.

Set thời trang “Miu Miu mắt xanh”đầy ma mị

Dù chỉ vừa nhấn nhá thông tin nhưng những thiết kế này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Các bộ cánh này không chỉ đẹp mà còn tăng thêm sự duyên dáng, năng động và ma mị cho Gunner. Chắc chắn trong tương lai, ba bộ thời trang này sẽ là những cơn sốt tại Gunny Mobi. Hiện tại, Gunner đang đếm ngược từng ngày ra mắt của ba bộ thời trang này.

Còn rất nhiều phản hồi tích cực tại fanpage Gunny Mobi

Ngoài việc tạo sân chơi cho anh em Gunner thể hiện độ lão luyện trong từng trận đấu, Gunny Mobi còn mong muốn đây là nơi game thủ sẽ trở nên sành điệu, xinh đẹp hơn và thể hiện cá tính nhiều hơn. Vậy nên chú Gà Vàng nhà ta luôn tạo nhiều bất ngờ để Gunner thỏa chí trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Gunny Mobi.

Download: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr    

Mainsite: http://gunnymobi.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận