Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

“Sờ tận tay” gMO nhập vai hấp dẫn Thiên Địa 3D tại trụ sở NPH VTC Game

Bảo Việt | 06/10/2015 09:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thiên Địa 3D được hỗ trợ trên 2 nền tảng Android và iOS chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị khi tham gia vào game, nhất là đối với các “tín đồ” của MU Online cũ thì khó có thể bỏ qua tựa game này. Theo thông tin từ nhà phát hành, Thiên Địa 3D sẽ được phát hành ngay trong tháng 10 này. Hãy cùng chờ đợi để được trải nghiệm một trong những tựa game mobile hấp dẫn trong mùa thu năm nay.

Chiều ngày hôm qua 5/0/2015, phóng viên GameSao đã có mặt tại trụ sở NPH VTC Game để chính thức được trải nghiệm tựa game nhập vai đầy hấp dẫn về đề tài MU dành cho di động.

Nếu tuổi thơ của game thủ đã từng gắn liền với tựa game huyền thoại : MU Online cách đây 10 năm về trước thì khi đến với Thiên Địa 3D, bạn sẽ cảm nhận được sự quen thuộc từ những hình ảnh của MU Online khi gMO này sở hữu nền đồ họa đẹp mắt tái hiện những hình ảnh sinh động về các vùng đất nổi tiếng trong MU Online.

Với 3 lớp nhân vật: Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư cùng 4 skill chính trong đó có 1 đòn đánh thường và 3 chiêu thức, game thủ khéo léo có thể kết hợp để tạo thành một combo hoàn hảo. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng riêng biệt, nếu như Cung thủ có khả năng ra đòn từ xa thì khả năng chống chịu sẽ cực thấp, còn Chiến Binh thì chỉ cận chiến nhưng lượng máu cũng như dồn sát thương sẽ cao hơn. Lối chơi được pha trộn giữa 2 thể loại MMOARPG và MOBA cực mới lạ sẽ cuốn hút các tân thủ khi tham gia trải nghiệm Thiên Địa 3D.

Nhân vật của người chơi được trang bị những vật phẩm như hệ thống cánh, các items cường hóa để gia tăng thực lực để tham gia các phó bản. Nói về việc vượt phó bản trong game, nếu như game thủ vượt phó bản nhanh nhất, họ sẽ nhận được một phần thưởng giá trị tương ứng theo thời gian hoàn thành phó bản đó.

Thiên Địa 3D được hỗ trợ trên 2 nền tảng Android và iOS chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị khi tham gia vào game, nhất là đối với các “tín đồ” của MU Online cũ thì khó có thể bỏ qua tựa game này. Theo thông tin từ nhà phát hành, Thiên Địa 3D sẽ được phát hành ngay trong tháng 10 này. Hãy cùng chờ đợi để được trải nghiệm một trong những tựa game mobile hấp dẫn trong mùa thu năm nay.

Một số hình ảnh ấn tượng trong game:

Trang chủ: http://thiendia3d.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận