Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Sở thích làm vườn của Trúc Nhân bị "lật tẩy" qua MV Thật Bất Ngờ

BI VI | 17/12/2015 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Được tung ra chưa lâu, MV Thật Bất Ngờ của Trúc Nhân liên tục gây sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Còn đối với người xem, MV này đã vô tình tiết lộ những thói quen cực độc của chàng ca sĩ cá tính này.

1. Mê kem bơ

Điều này thì chuẩn không cần chỉnh rồi. Điệp khúc “như mơ, như thơ, như li kem bơ” được lặp đi lặp lại chính là bằng chứng tình yêu của Trúc Nhân dành cho món kem trứ danh. Biết đâu một ngày đẹp trời, chúng ta đi ăn kem bơ và gặp Trúc Nhân cũng đang ở đó!

2. Thích thời trang… mát mẻ

Trong MV, Trúc Nhân vào vai anh chàng bán báo với chiếc áo cầu vồng và quần đùi ống cao ống thấp. Tuy nhiên đó chỉ là trang phục đi làm của Nhân thôi, thời trang mặc nhà của anh chàng mới thực sự… mát mẻ. Nếu để ý, bộ quần áo được phơi tít trên cao được giới thiệu ngay đoạn đầu MV với áo cam, quần xanh vàng còn được in tên Trúc Nhân hẳn hoi. Chắc là anh ấy sợ ai đó vô tình cầm nhầm bộ quần áo ưa thích nên “cộp mác” luôn cho khỏi đụng hàng.

3. Lớn rồi còn chơi thú bông

Không khó để nhận ra có một chú thú bông xinh xinh nằm ngay bên cạnh ca sỹ Trúc Nhân đoạn cuối MV. Theo suy đoán, người bạn nhỏ này có thể là một món quà mà fan dành tặng nên anh ấy luôn nâng niu và giữ bên cạnh. Nhưng nói gì thì nói, Trúc Nhân lớn rồi mà vẫn còn kết thú bông. Thật bất ngờ!

4. Cực kỳ sợ ma

Một chi tiết vô cùng đắt giá tiết lộ tính cách của Trúc Nhân là anh ấy đi ngủ mà không tắt đèn. Đã vậy phòng của Trúc Nhân còn có rất nhiều đèn trang trí chớp nháy liên tục. Có ai đi ngủ mà mở đèn sáng trưng tưng bừng như vậy không? Rõ ràng, lí do chỉ có một: Trúc Nhân sợ… ma.

5. Thích làm vườn trước khi đi ngủ

Sở thích này vô tình bị phơi bày khi Trúc Nhân đang say sưa vào Khu Vườn Trên Mây của riêng mình ở đoạn cuối MV. Cứ mỗi tối, anh chàng dù bận đến mấy cũng dành thời gian vào vườn trồng cây, thu hoạch nông sản, bắt bọ rồi mới yên tâm đi ngủ. Không chỉ là game “gối đầu giường”, Trúc Nhân còn tranh thủ những phút giải lao khi quay MV Thật Bất Ngờ để vào thăm vườn mọi lúc mọi nơi.

Cùng Trúc Nhân làm vườn tại:

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận