Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Soha Game và Emobi Games sẽ hợp tác trong dự án Game MMORPG 3D

Bảo Việt | 12/09/2014 08:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo thông tin mới thu thập được, đây sẽ là một trong những sản phẩm 3D cực kì chất lượng của ngành game Việt năm nay.

Emobi Games từ lâu đã trở thành một thương hiệu cực kì uy tín và có giá trị lớn trong ngành game Việt nhờ các sản phẩm cực kì chất lượng và mang tính đột phá thị trường như: 7554, 2112, Đại Minh Chủ và một MMORPG từng được mong chờ nhất như Sát Thát Truyền Kỳ.

Với thành công gần đây nhất trên Đại Minh Chủ khi chiếm giữ vị trí số 1 game thẻ tướng tại thị trường Việt Nam, những tưởng rằng giấc mộng MMORPG của Emobi Games sẽ tạm dừng bước tại đây sau “cú shock” Sát Thát Truyền Kỳ để chuyển hướng phát triển mới. Nhưng theo những thông tin mật mới nhận được, “mối lương duyên” của Soha Game và Emobi Games đang có những phát triển hoàn toàn mới trong một dự án mang tên “MMORPG 3D”.

Theo chia sẻ từ phía Emobi Games, đây sẽ là một dự án mang đậm phong cách và triết lý của đam mê, nhiệt huyết và có chất lượng tốt nhất. Dù chưa rõ thể loại game sẽ được thực hiện trong dự án này cũng như bối cảnh, nhưng có thế thấy được quyết tâm và kì vọng rất lớn của Emobi Games trong sản phẩm này.

Hiển nhiên với một ngành tăng trưởng “nóng” nhưng còn non trẻ như Game Việt, việc một sản phẩm MMORPG 3D xuất hiện chắc chắn sẽ tạo được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt và cả các NPH, các kênh truyền thông. Thế những điều đáng quan tâm nhất là: “Liệu đây có thể là một sản phẩm “đủ chất” để mở ra một thời đại mới dành cho MMORPG của người Việt?”

Với một thị trường còn quá sơ khai như làng game Việt, chủ yếu các sản phẩm hiện nay đa phần phải nhập ngoại, game “Made in Việt Nam” dù gây được tiếng vang trên toàn thế giới nhưng rốt cuộc vẫn chỉ là các sản phẩm dừng lại ở 2D, đồ họa 8 Bit có lối chơi na ná các game khác. Rõ ràng, một cuộc cách mạng cho ngành Game Việt là cực kì cần thiết, và thời điểm hiện tại, có lẽ chỉ Emobi Games mới đủ “tầm” và đủ “lực” để làm được điều đó.

Hiện tại, cả NPH Soha Game và Emobi Games đều rất kín tiếng, không tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến thể loại, gameplay hay bối cảnh game. Điều đó cho thấy một sự chuẩn bị rất kĩ càng và cẩn trọng trong quá trình phát hành. Hơn ai hết, chính những game thủ Việt sẽ là những người đặt nhiều kì vọng nhất vào sản phẩm này, hứa hẹn trở thành “cuộc cách mạng MMORPG” mới cho ngành game Việt bứt phá phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Những thông tin mới nhất về sản phẩm này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia tựa game Việt rất đáng chú ý của Emobi Games dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 năm nay.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận