Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SohaGame sẽ ngừng phát hành Phi Long Tại Thiên, tựa game mobile online 2,5D thể loại MMORPG thuần kiếm hiệp, được đặt hàng riêng với hãng phát triển TERN GAME (Trung Quốc), vào 10g00 ngày 28/10 tới đây. Như vậy, sau chưa đầy năm tháng ra mắt tại Việt Nam, Phi Long Tại Thiên “dù không muốn nhưng đành phải nói lời chia ly đến toàn thể Bằng Hữu” vì “những lý do đáng tiếc”, trích lược thông báo của SohaGame.

Do những lỗi game không thể sửa chữa được từ phía công ty đối tác dẫn đến tình trạng không thể hỗ trợ cho các Bằng Hữu một cách thỏa đáng, kèm theo đó là những khó khăn trong việc tiếp tục duy trì game”, SohaGame viết thêm trong “Lời Chào Tạm Biệt”.

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, Phi Long Tại Thiên là tựa game “trọng điểm” của SohaGame trong năm 2017 sau khi đội ngũ vận hành đã mất một năm nghiên cứu và tìm ra hướng đi riêng rồi hoàn thiện sản phẩm, tính từ tháng 4/2016.

Chúng tôi muốn tạo ra một tựa game có vị thế riêng, ở một tầm cao mới và không bị lẫn vào các game khác hiện đang có trên thị trường”, Trưởng Dự án Phi Long Tại Thiên, anh Giang Chí Thành, phát biểu ở buổi họp báo giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội vào cuối tháng 5 vừa qua.

Hoạt cảnh chiến đấu trong Phi Long Tại Thiên

Một cảnh chiến đấu trong Phi Long Tại Thiên

SohaGame tự tin Phi Long Tại Thiênđủ khả năng cạnh tranh song phẳng với tất cả các game MMORPG bom tấn mới & đang phát triển tại Trung Quốc”, trích lược thông cáo báo chí, tại thời điểm tung ra phiên bản Closed Beta (không reset nhân vật) vào ngày 02/6.

Tuy không thể đồng hành cùng các quý Bằng Hữu nhưng rất mong sẽ lại nhận được sự ủng hộ của các Bằng Hữu ở những tựa game khác của SohaGame”, nhà phát hành kết lại.

Ba Chấm

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận