Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

NPH SohaGame mới đây đã xác nhận thông tin phát hành “LoL Mobile” tại làng game Việt qua tên gọi LoL Truyền Kỳ. Kèm theo đó SohaGame cũng đính chính LoL Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật thời gian thực, có sự góp mặt của các anh hùng Tướng quen thuộc từ League of Legends (LoL) thay vì những dự đoán về lối chơi giống hệt LoL PC của Riot Games.

Khi LoL không còn là MOBA

Thú vị! Đó chắc chắn là điều đầu tiên một fan cứng dòng game MOBA cảm nhận được khi biết LoL Truyền Kỳ mang những danh tướng huyền thoại từ LoL truyền thống đặt chân lên nền tảng smartphone tân tiến. Rồi khi được khám phá phong cách nhập vai chiến thuật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần  kịch liệt trong lối chơi của game, ắt hẳn ai cũng cảm thấy lạ lẫm bởi giờ đây họ đã có lời đáp  cho câu hỏi: “LoL sẽ ra sao khi không còn đi theo dạng MOBA truyền thống?”.

LoL truyền thống đang “thiêu đốt” thời gian của chúng ta!

Anh Nguyễn Trọng Mạnh - Người đưa ra ý tưởng giúp dân văn phòng cai LoL PC bằng một game LoL đặc sắc trên mobile.

Đó là nhận định của anh Nguyễn Trọng Mạnh – người phụ trách dự án phát hành LoL Truyền Kỳ của NPH SohaGame. Theo anh Mạnh chia sẻ, sự ảnh hưởng và cơn sốt của thương hiệu LoL tại Việt Nam là điều khó có thể phủ nhận, tuy nhiên đối với nhân viên làm việc tại các công ty game Việt nói riêng và đối tượng người chơi game làm công việc văn phòng nói chung, từ lâu họ vẫn luôn vướng mắc phải vấn đề là làm sao để cân bằng được giữa sở thích, niềm đam mê với LoL mà vẫn bảo toàn được thời gian dành cho công việc văn phòng hàng ngày.

Cơn bão LoL từ lâu đã có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới cả lớp game thủ nơi công sở.

Ngay cả đối với những đồng nghiệp của anh Mạnh làm chung tại công ty game cũng bị ảnh hưởng không ít từ thói quen chơi LoL tới thời gian dành cho công việc. Nhưng thay vì sử dụng biện pháp ngăn cấm nhân viên chơi game ngoài hãng như một số doanh nghiệp game Việt khác, anh Mạnh đã khá táo bạo khi nghĩ ra ý tưởng  thuyết phục bên trên mua về phát hành một game LoL trên Mobile để giúp đồng nghiệp của mình giải được bài toán phân bổ thời gian giữa sở thích cá nhân mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt cho công việc.

LoL Truyền Kỳ : Trọn vẹn công việc, bảo toàn đam mê

LoL Truyền Kỳ hứa hẹn là giải pháp "Trọn vẹn công việc, bảo toàn đam mê" đối với những game thủ yêu LoL bị vướng bận công việc văn phòng!​

"Hiện tại trong thị trường game Việt, SohaGame đang là nhà phát hành luôn tiên phong trong việc hiểu rõ và nắm bắt những tiện ích mà người dùng nhận được từ game mobile. Và yếu tố tiết kiệm thời gian luôn là sự ưu tiên hàng đầu với mỗi game mobile được phát hành bởi SohaGame.

LoL Truyền Kỳ là một ví dụ đơn giản nhất bởi ngay từ ban đầu nhận biết thông tin về tựa game này, Mạnh đã lập tức bị ấn tượng bởi  lối chơi turn-based “rẽ ngoặt” mà game thiết kế, điều đó khác biệt hoàn toàn so với Heroes of Oder, Soul of Legends, Fates Forever – những tựa game mobile mang phong cách MOBA chơi giống LoL trên PC.

Đặc biệt trong LoL Truyền Kỳ, ngoài sự góp mặt của các danh tướng huyền thoại từ LoL thì game cũng cho người chơi mãn nhãn với từng lối đánh combat, từng hiệu ứng skill chuẩn. Sau khi đem bản demo tựa game này cho các anh em cùng công ty mình chơi thử, họ đã công nhận về LoL Truyền Kỳ tính giải trí và mặt tiết kiệm thời gian nhiều hơn so với phiên bản LoL truyền thống.

Vậy nếu là một game thủ thông minh, bạn sẽ tiếp tục gắn bó với một tựa game “thiêu đốt” thời gian, gây ảnh hưởng nhiều tới công việc hàng ngày của bạn hay lựa chọn trải nghiệm một tựa game hoàn toàn mới? Giúp bạn trọn vẹn trong công việc, bảo toàn niềm đam mê?" - Trích những lời chia sẻ đầy tâm huyết của anh Trọng Mạnh trên kênh cộng đồng LoL Truyền Kỳ.

Hiện tại LoL Truyền Kỳ đang được NPH SohaGame tiến hành giai đoạn Việt hoá hoàn chỉnh để sớm tới tay cộng đồng yêu League of Legends tại Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh Việt hoá của Game.

Fanpage: Fb.com/LoLTruyenKySHG

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận