Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

SohaGame sẽ phát hành Dragon Guard S tại Việt Nam, lấy tên Đấu Ma 3D

| 18/02/2016 10:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Là một trong những MMORPG hiếm hoi đề tài Châu Âu thành công lớn tại Hàn Quốc, trò chơi này được kì vọng sẽ “thức tỉnh” game thủ Việt như những gì MU Online đã từng làm.

Sau thời gian rộ lên thông tin về nước và những con số thành công ấn tượng tại thị trường Hàn Quốc, Dragon Guard S cuối cùng đã xác nhận NPH độc quyền tại Việt Nam là SohaGame, đồng thời giới thiệu một số ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, sẵn sàng ra mắt ngay cuối tháng 2 năm nay. Trò chơi này sẽ lấy tên Việt hóa là Đấu Ma 3D và ra mắt 2 phiên bản dành cho iOS và Android. Như vậy đây rất có thể là tựa game smartphone mở màn cho một năm 2016 thành công tiếp theo của thị trường game di động lớn nhất Đông Nam Á đang có tốc độ tăng trưởng hàng đầu thế giới.

Đấu Ma 3D đang nhận được nhiều kì vọng của game thủ Việt nhờ lịch sử thành công tại Hàn Quốc

Tin mừng cho game thủ Việt Nam là Đấu Ma 3D sẽ có rất nhiều khác biệt so với phiên bản Hàn Quốc trước đó chúng tôi đã từng giới thiệu. Ngoài việc tính năng được thay đổi để phù hợp với người Việt, thì game còn có tới 4 class nhân vật thay vì 3 như trước. Ngoài Xạ thủ, Kiếm sĩ, Pháp sư thì còn có Pháo thủ là class mới sử dụng súng. Đây là điểm khá mới lạ hiếm khi thấy đối với game online dành cho smartphone, thể hiện chất fantasy rõ nét trong trò chơi này.

4 class phân chia theo vũ khí trong Đấu Ma 3D

Nếu bạn chưa biết thì Đấu Ma 3D được phân chia class theo vũ khí chứ không phải nhân vật. Người chơi được lựa chọn giới tính nhân vật, sau đó chọn nghề nghiệp mình sẽ theo đuổi dựa trên 4 loại vũ khí: Cung, Trượng, Kiếm và Súng. Sau khi lựa chọn nghề nghiệp, cũng giống như các MMORPG khác, người chơi sẽ làm các nhiệm vụ để nâng cao sức mạnh cho nhân vật thông qua việc train quái, đi các sự kiện ingame, phụ bản.

Các loại cánh trong Đấu Ma 3D khá đẹp và mang hơi hướng MU Online

Hoạt động hàng ngày trong Đấu Ma 3D khá đa dạng, người chơi có thể tham gia các đấu trường xếp hạng solo, đấu trường đông người, công thành chiến, guild chiến, Boss thế giới… Các hoạt động này thường có sức chứa lên tới hàng ngàn người trên cùng một bản đồ, đem lại không khí chiến đấu vô cùng náo nhiệt và kịch tính. Bên cạnh hoạt động tương tác cao, game cũng có các nhiệm vụ, phụ bản cốt truyện để game thủ khám phá, đặc biệt là các phụ bản kiếm trang bị, kiếm đồ rất phong phú để hỗ trợ nhân vật gia tăng sức mạnh.

Tham gia đánh Boss sẽ kiếm được nhiều trang bị giá trị

Game có hệ thống auto hỗ trợ đầy đủ và ủy thác nhận EXP, giúp những người chơi bận rộn vẫn có thể nhận EXP mà không quá lo lắng bị “thọt” so với những người chơi thường xuyên. Tất nhiên là không thể ngang bằng, nhưng đây cũng là giải pháp tối ưu cho người chơi không thường xuyên. Ngoài ra Đấu Ma 3D cũng có các hoạt động được game thủ Việt yêu thích như vận tiêu, leo tháp, Ác Ma Xâm Lược… Hiện tại, trò chơi này đã mở fanpage để game thủ quan tâm có thể tiện theo dõi tại địa chỉ: fb.com/dauma3d

Xem thêm các ảnh Việt hóa của Đấu Ma 3D:

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận