Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau thành công của Chinh ĐồChinh Đồ 2, Giant Interactive tiếp tục cho ra mắt Chinh Đồ Mobile – một phiên bản được cho là mang trọn vẹn những gì hay nhất của dòng game Chinh Đồ lên smartphone. Tại Trung Quốc, Chinh Đồ Mobile là tựa game bom tấn thực sự, là đối thủ nặng ký nhất của Thiên Long Bát Bộ Mobile. Đây cũng là lý do khiến rất nhiều các Nhà phát hành lớn tại Việt Nam giành nhau để đưa trò chơi này về nước. Hôm nay, SohaGame đã bất ngờ xác nhận sẽ phát hành tựa game này tại Việt Nam.

Chinh Đồ Mobile đã được SohaGame đưa về Việt Nam.

Chinh Đồ Mobile (tên gốc Chinh Đồ Khẩu Đại Bản) được ra mắt vào cuối năm 2014. Chỉ vỏn vẹn nửa năm vận hành, nhưng Chinh Đồ Mobile đã đạt xấp xỉ con số 1800 server trên tất cả các cổng game lớn tại Trung Quốc. Ngoài ra, game còn đang vận hành rất thành công ở nhiều thị trường nước ngoài như Hàn Quốc và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Chinh Đồ Mobile thành công nhờ mang nguyên vẹn tính năng Quốc chiến hỗ trợ tới hàng nghìn người PK cùng lúc của 2 đàn anh trên PC lên smartphone

Về doanh thu, Chinh Đồ Mobile đã đưa về cho nhà phát hành hơn 8 triệu nhân dân tệ (tương đương với 22 tỷ việt nam đồng) chỉ sau 2 ngày ra mắt trên cổng 9game. Hiện game đang được cập nhật phiên bản mới nhất có tên Tân Chinh Đồ Thủ Du, và nhân vật mà nhà phát hành mời làm đại sứ game không ai khác hơn là minh tinh nổi tiếng bậc nhất làng điện ảnh Hoa ngữ – Dương Mịch.

8 triệu nhân dân tệ doanh thu sau 2 ngày ra mắt trên cổng 9game – Chinh Đồ Mobile được đưa vào top 3 game nhập vai thành công nhất trên smartphone từ năm 2014 đến nay

Cùng với Thiên Long Bát Bộ Mobile, MU Mobile thì Chinh Đồ Mobile được cộng đồng game thủ tại thị trường nước ngoài đánh giá là ba sản phẩm MMORPG thành công nhất trên smartphone kể từ năm 2014 cho đến nay. Với những con số ấn tượng có thể xếp vào hàng kỷ lục, Chinh Đồ Mobile cũng khiến Thiên Long Bát Bộ Mobile phải lo ngại vì sức hút quá lớn do sản phẩm này thiết lập nên.

Với nội tại có sẵn, độ “hot” từ cái tên Chinh Đồ Mobile cộng với kinh nghiệm của nhà phát hành SohaGame, chúng ta có thể tin tưởng “cặp đôi hoàn hảo” này sẽ bùng nổ và thành công trong thời gian tới. Hi vọng rằng Chinh Đồ Mobile sẽ sớm được ra mắt để game thủ trong nước có cơ hội trải nghiệm và đánh giá thêm về sản phẩm mobile hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

Một số hình ảnh trong game:

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận