Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thoát ra khỏi những scandal trong quá khứ, Yanbi đánh tiếng trở lại với showbiz bằng hình ảnh của một… học sinh giỏi, tham gia cuộc thi “Ai Là Con Rể” cùng với F.O.E Team. Trong khi đó, Bueno lại là một chàng nhân viên văn phòng thành đạt, còn T-Akayz xuất hiện trong hình ảnh nửa cổ trang, nửa hiện đại.

F.O.E Team trong MV Bố Vợ.

Đặc biệt, cuộc thi “Ai Là Con Rể” còn có sự xuất hiện của một thí sinh đặc biệt: Gà Vàng của tựa game Gunny Mobi. Nhân vật bí ẩn này hoá ra lại là người mang đến điều bất ngờ thú vị nhất cho cả MV Bố Vợ.

Tạo hình đáng yêu của “học sinh giỏi” Yanbi.

Trong khi đó, T-Akayz lại xuất hiện cực “ngầu” và chất.

Được “ưu ái” nhất MV chắc hẳn là Bueno – trong vai nhân viên văn phòng thành đạt, sang chảnh và luôn… mặc đẹp suốt chương trình.

Gà Vàng – nhân vật bí ẩn nhất MV Bố Vợ…

cũng là nhân vật được yêu thích cả chương trình.

Gunny Mobi là game bắn súng tọa độ trên điện thoại có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Cùng với sự xuất hiện hoành tráng của Gà Vàng trong MV Bố Vợ lần này, Gunny Mobi vừa cho ra mắt phiên bản mới “Khai Ấn Thần Khí” với nhiều tính năng hấp dẫn và loạt đạo cụ/vũ khí hoàn toàn mới. Cùng tìm hiểu nhân vật Gà Vàng và khám phá ngay phiên bản mới của Gunny Mobi tại: http://m.onelink.me/59510c72

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận