Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đại Pháo Quângame mobile thuộc thể loại Card Battle do Stim Dreams sản xuất. Game đã alpha test giới hạn tại Việt Nam từ ngày 05/02 đến ngày 16/02 và chính thức được Asiasoft mở cửa đón người chơi vào ngày 10/04 vừa qua với nhiều tính năng mới lạ.

Phó bản – Bàn Bida thu nhỏ

Đại Pháo Quân sở hữu phần phó bản chiến trường vô cùng đặc biệt với thiết kế trông không khác gì một bàn bida thu nhỏ. Tại đây, các tướng từ thời Tam Quốc như: Lữ Bố, Tào Tháo, Trương Phi, .v.v.. lần lượt hiện lên sống động theo phong cách Chibi. Người chơi có thể chủ động điều khiển tướng với những pha kéo thả cực kì hấp dẫn như trên một bàn bida thực sự. Cần lưu ý, người chơi càng tính toán những pha bắn chuẩn xác bao nhiêu sẽ giúp vượt ải dễ dàng bấy nhiêu. Ngoài ra, trên trường đi chinh phục, người chơi có thể chiêu mộ các vị tướng siêu mạnh hoặc vật phẩm quý. Sau khi đã vượt qua năm map trong một chương, người chơi sẽ được đối mặt với boss để thử tài cùng tướng phụ và tướng chính.

Đặc biệt, tại phó bản tinh anh, người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị. Với cách đánh cũng như phó bản, nhưng sẽ có ba mức độ để người chơi chọn lựa gồm: dễ dàng, bình thường và khó khăn. Việc chinh phục được ải khó khăn sẽ là thử thách lớn cho người chơi, tương ứng với các phần thưởng lớn.

Triệu hồi “Chaien”

Đây được coi là tính năng may rủi nhưng khá thú vị trong Đại Pháo Quân. Khi tham gia, người chơi không cần phải trực tiếp đến chiến trường mà vẫn có thể triệu hồi cho mình các võ tướng siêu mạnh hoặc những vật phẩm siêu hiếm. Tất cả phụ thuộc vào mức độ may mắn của người chơi để triệu hồi đúng vị tướng khỏe mạnh như Chaien cho riêng mình.

Nâng cấp tướng - Tướng ơi, mở ra!

Nâng cấp tướng là một tính năng hoàn toàn mới và mang lại tính đột phá cho game mobile Đại Pháo Quân. Người chơi có thể thu thập trang bị để nâng cấp tướng, khi đạt tới cảnh giới nhất định, tướng sẽ chuyển sinh sang hình hài mới, đẹp hơn, mạnh mẽ hơn. Các tướng được chia ra nhiều loại như: xuyên thấu, phản xạ, đặt, v.v. và các thuộc tính ngũ hành, gồm: Mộc, Thuỷ, Hoả, Quang, Âm. Việc xây dựng đội hình với các tướng mạnh là cực kì quan trọng. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp đội hình của mình bằng việc nâng cấp, tu luyện hay huấn luyện để gia tăng thuộc tính thẻ tướng.

Trang chủ: http://bit.ly/daiphao

Group thảo luận: http://bit.ly/groupDPQ

Tải game trên Androi: http://bit.ly/AndroidDPQ

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận