Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là một tựa game kinh dị đúng chất, Aya đưa đẩy người chơi vào hành trình của cô gái yếu ớt đang mang linh hồn bị quỷ Satan ám ảnh. Cô phải một thân một mình lạc giữa mê cung tăm tối, quay cuồng trong tâm trí và cơn ác mộng của chính mình. Mỗi khi đêm xuống, thay vì những giấc mơ thật đẹp là những cơn ác mộng khiến cô bị giam giữ tại mê cung tăm tối với vô vàn thực thể ẩn khuất khắp nơi.

Sở hữu tông màu đen trắng quen thuộc của những tựa game kinh dị, Aya mang đến một  không khí u ám ghê rợn. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả khi những âm thanh nhỏ nhặt nhất trong game đều được đẩy lên cao. Từ tiếng quạ kêu xa xăng, mưa rơi rả rích, tiếng bước chân vội vã… đều vô cùng thực tế.

Nhiệm vụ duy nhất của người chơi là dẫn bước Aya lần mò trong đêm đen, tìm ra lối thoát với đích đến chính là cánh cổng ánh sáng. Mỗi bước đi của bạn sẽ được soi rọi bởi ánh sáng yếu ớt của cây đèn đang tắt dần và đối mặt với hiểm nguy ở đây chính là những bóng ma lầm lũi án ngũ mỗi hành lang hẹp. Chúng cứ đứng đó, lầm lì với mái tóc rũ che gương mắt và thân mình trắng lạnh, chỉ chực gặm nhấm linh hồn Aya. Tín hiệu duy nhất để bạn có thể nhận ra chúng đang đâu đó gần đây là màn hình nhiễu với tiếng rè lạnh gáy, thứ báo hiệu cho bạn lối đi phía trước chỉ có thể là cái chết.

Nhìn chung, lối chơi của Aya khá đơn giản và gần gũi với  cơ chế điều khiển được tích hợp trên màn hình thì người chơi tập trung tìm lối thoát cho nhân vật. Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản vì bạn sẽ bị cản trở bởi những thế lực ma quái cản đường. Chúng luôn xuất hiện bất ngờ và không hề báo trước khiến chúng ta phải giật mình.

Bạn đọc có thể mua tựa game Aya trên App Store với giá $1.99.

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận