Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Sốt xình xịch với những hình ảnh Việt hóa của Đại Chiến Tam Quốc

BI VI | 06/10/2015 09:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - NPH VTC Mobile chính thức trình làng những hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh của Đại Chiến Tam Quốc và khẳng định, tựa game sẽ đến tay người chơi chỉ trong vài ngày tới.

Được đánh giá là một trong những tựa game GMO chất lượng nhất được VTC Mobile tung ra trong nửa cuối năm 2015, Đại Chiến Tam Quốc đang gây bão cộng đồng mạng với những hình ảnh Việt hóa nóng bỏng tay. Được biết, để hoàn thành khâu Việt hóa lên đến gần 1 triệu từ, đội ngũ dịch thuật của NPH lên đến hơn 10 người và phải làm việc liên tục trong nhiều tuần liên tiếp để có được bản dịch chính xác và phù hợp nhất. Game dự kiến sẽ Closed Beta ngay trong những ngày đầu tháng 10/2015.

Đại Chiến Tam Quốc có tên gốc là Clash of Kingdoms Được đánh giá là game chiến thuật thả quân thời gian thực số 01 châu Á, sở hữu hơn 10 triệu người chơi thường xuyên tại 11 quốc gia chỉ sau 03 tháng ra mắt, Đại Chiến Tam Quốc đang là hiện tượng của làng game Mobile với danh xưng – Clash of Clans phiên bản Tam Quốc.

Tại châu Á đề tài Tam Quốc được biết đến và hâm mộ một cách đặc biệt ở khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á và có tầm ảnh hưởng đến nhiều thế hệ tại những nước này. Nếu như CoC được xây dựng để phù hợp với thị trường châu Âu và Bắc Mỹ với cốt truyện thần thoại Bắc Âu thì ngược lại Dynasty sở hữu bối cảnh Tam Quốc hơn 181 tướng có thật trong lịch sử. Hệ thống phụ bản của Đại Chiến Tam Quốc cũng lấy bối cảnh chia ba thiên hạ và người chơi sẽ từng bước từng bước công chiếm các thành trì để nhất thống thiên hạ.

Một số hình ảnh của game:

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc

Group: https://www.facebook.com/groups/daichientamquoc

Trang chủ: http://daichien.vn

BI VI

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận