Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Soul Guardians: Age of Midgard - gMO đang "hớp hồn" game thủ Việt

| 16/07/2014 01:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cùng trải nghiệm Soul Guardians: Age of Midgard, gMO cho phép người chơi hòa mình vào thế giới thần thoại, chiến đấu với những chiêu thức combo chặt chém đã tay.

Ngay từ khi được ZQGame giới thiệu tại E3 2014Soul Guardians: Age of Midgard đã gây được sự chú ý với những ưu điểm và lối chơi độc đáo của mình. Dù đơn giản game đi theo hướng nhập vai phổ biến nhưng bên cạnh đó là sự kết hợp với những thẻ bài quái vật độc đáo.

Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về Soul Guardians: Age of Midgard, xin mời theo dõi clip trải nghiệm bên dưới.

Tuy chỉ là đồ họa hoạt hình 2D thông thường nhưng vẫn mang lại những hình ảnh tuyệt đẹp cho người chơi. Thiết kế nhân vật theo hình ảnh chibi khá ngộ nghĩnh, ngay cả những con quái vật trong game nhìn đáng yêu tới nỗi bạn "không nỡ ra tay" đánh chúng.  Rất nhiều game thủ khi nhìn thấy hình ảnh game đều nhớ tới tựa game Mapple Story.

Ngay sau khi tiến hành chọn nhân vật cho mình, bạn bị kéo ngay vào một trận chiến huấn luyện tân binh. Bạn sẽ trải qua một loạt hướng dẫn không quá dài dòng nhưng lại đủ các yếu tố cơ bản về di chuyển và chiến đấu.

Soul Guardians: Age of Midgard đi theo phong cách màn hình ngang truyền thống. D-pad hiển thị ngay trên màn hình chơi và thiết kế khá thông minh, không hề che lấp hình ảnh của nhân vật. Nhờ vậy, người chơi cũng cảm thấy dễ dàng điều chỉnh và thực hiện những chiêu thức, combo đẹp mắt. Nhất là những chiêu thức đặc biệt hóa thân thành những linh hồn đồng hành, đó là một chuỗi combo mà chúng ta có thể tự thiết kế trước khi bước vào trận đấu.

Khác với những tựa game RPG khác, bạn không giành thời gian để đi tìm những trang bị mới đắp lên người cho nhân vật nữa. Hệ thống thẻ bài chính là thứ mà game thủ đáng quan tâm và tìm hiểu. Những thẻ bài được gọi là Soul - Linh Hồn, như đã nói ở trên, khi người chơi sử dụng kỹ năng đặc biệt trong trận đánh cũng đồng nghĩa triều hồi những linh hồn đang sát cánh cũng mình. Những thẻ bài này cũng có thể nâng cấp qua hệ thống riêng.

Toàn bộ người chơi sẽ tập trung tại một thành trì nhỏ, nơi đây sẽ tập trung cổng phó bản, khu vực hàng hóa, đấu trường PvP...  Nhờ vậy người chơi dễ dàng trò chuyện, tìm đồng đội tham gia các phó bản hay so tài cùng những nhân vật khác...

Hiện tại, rất nhiều game thủ trong nước đang hào hứng với Soul Guardians: Age of Midgard và góp mặt tại sever Asia. Hãy nhanh tay và trở thành một chiến binh trong thế giới thần thoại Bắc Âu này. Game đã có mặt trên Android, nhưng được biết với hệ điều hành iOS thì cần chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Một số hình ảnh trong game:

 
 
 
 
 
 
 

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.

Theo gamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận