Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Southern Cross - Siêu phẩm MMORPG lấy bối cảnh tận thế mới lạ cho Mobile

GameK | 17/08/2017 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Được biết, Southern Cross là một MMORPG thế giới mở rộng lớn lấy bối cảnh tận thế cùng đồ họa mới lạ.

Hãng D4Win Games mới đây đã công bố thử nghiệm Closed Beta siêu phẩm MMORPG mới của mình là Southern Cross vào ngày 16/08 tới. Theo đó, phiên bản Closed Beta hiện có sẵn trên cửa hàng game One Store tại Hàn Quốc, nhưng phiên bản đầy đủ cũng sẽ hỗ trợ hai nền tảng phổ biến hiện nay là iOS và Android.

Được biết, Southern Cross là một MMORPG thế giới mở rộng lớn lấy bối cảnh tận thế cùng đồ họa mới lạ. Game mobile này cho người chơi lựa chọn một trong ba nhân vật chính là Warrior, Ghost và Esper. Nhiệm vụ của người chơi trong game là cố gắng lấy lại nguồn tài nguyên đã mất cho quân đội của mình.

Ngoài các xung đột giữa con người, các lực lượng chiến đấu cần phải cùng nhau bắt tay và chống lại chủng tộc ngoài hành tinh gớm ghiếc xâm chiếm trái đất. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng trò chơi vẫn đem lại rất nhiều điều lý thú. Bên cạnh đó, Southern Cross còn có hệ thống thú cưỡi mecha và mang tới nhiều kiểu chiến đấu khác nhau giúp người chơi cảm nhận đầy đủ sức nóng cuồng nhiệt khi tham chiến trên chiến trường.

Ngoài hai chế độ thường thấy là PvP và PvE thì Southern Cross còn cho người chơi làm nhiệm vụ thu thập cũng như phá hủy các địa điểm chỉ định để hoàn thành mục tiêu. Với đồ họa độc nhất cùng lối chơi hành động chặt chém đã tay, Southern Cross hứa hẹn sẽ là một quả bom tấn đáng trải nghiệm trong năm 2017 này.

Tuy vậy, hiện vẫn chưa có thông tin nào cho thấy Southern Cross sẽ được phát hành ra thị trường toàn cầu sau khi ra mắt tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về game trong những bài viết sau. Mời các bạn chú ý đón đọc!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận