Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hà Luận được biết đến là một nhà phát triển game độc lập, chuyên sản xuất những tựa game ăn theo các trào lưu, sự kiện hot như: Chặt Cây Hà Nội, Cứu Cá Vũng Áng, Lạc Trôi...Điểm chung của các tựa game trên là có phong cách ngộ nghĩnh, lối chơi đơn giản, sáng tạo. Để kỷ niệm ngày Lễ Tình Nhân sắp tới, sản phẩm Stick Lover có chủ đề tình yêu đã được ra đời.

Câu chuyện trong game kể về một kẻ cô đơn cùng với cây gậy của mình đi tìm tình yêu. Cho đến một ngày định mệnh nó nhận ra rằng, tất cả những gì tình yêu cần là 3 thứ: đúng thời gian, đúng địa điểm và phải có quà.

Cách chơi của game khá đơn giản, nhưng để đạt được số điểm cao trong game không hề đơn giản chút nào. Bạn chạm và giữ vào màn hình để cho cây gậy của bạn dài ra, buông tay để cây gậy đổ xuống tạo đường cho bạn gặp Trái tim tình yêu của mình. Trên đường đi bạn nhớ lộn người để nhặt quà. Dựa vào thời điểm bạn bắt đầu tap vào màn hình, chiều dài cây gậy, số quà nhặt được khi gặp Trái tim tình yêu bạn sẽ được đánh giá tình yêu theo các mức: No Love, Happy Love, Cool Love, Great Love và Perfect Love. Trên đường đôi khi bạn sẽ gặp dấu 'hỏi chấm', bạn có thể tránh hoặc thử vận may của mình bằng cách ăn nó (bạn có thể sẽ bị trừ điểm hoặc cộng điểm, tùy vào may mắn).

Stick Lover là một game thuộc thể loại Endless (chạy không ngừng), có lối điều khiển đơn giản nhưng cần khá nhiều kỹ năng như: khả năng căn giờ, căn khoảng cách, nhanh tay. Các tính năng thịnh thời trong game như: chia sẻ Facebook, bảng xếp hạng, danh hiệu...cũng đã được nhà phát triển đưa vào. Trong các bản cập nhật sắp tới, các triết lý về tình yêu cũng được thêm vào để tăng độ thú vị cho game.

Hiện tại, game chỉ có trên gian hàng App Store, phiên bản dành cho Android dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Độc giả quan tâm có thể tại game tại: iOS

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận