Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một thời gian dài làm mưa làm gió trên các thiết bị di động với 2 phần thành công trước đó, phần tiếp theo là Stick Squad 3 đã được studio Brutal Studio phát hành rộng rãi trên các thiết bị di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android.

Trailer Game

Cốt truyện trong Stick Squad 3 lần này nói về cặp xạ thủ bắn tỉa Ron và Damien sẽ tham gia vào nhiệm vụ quân sự với các loại hỏa lực và vũ khí siêu hạng đi săn những tên trùm đứng đầu các tổ chức mafia trên thế giới. Stick Squad 3 sẽ thử tài bắn tỉa tầm xa của người chơi trong điều kiện áp lực cao. Nếu thành công, bạn sẽ trở thành một trong những tay súng hàng đầu trên thế giới.

 

Vẫn giống như những phần trước đó, Stick Squad 3 được hình thành theo lối chơi shooter góc nhìn thứ nhất với vị trí cố định. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không được tiếp xúc với những màn rượt đuổi đầy yếu tố hành động hấp dẫn. Tầm nhìn của trò chơi mang lại cũng bị hạn chế và được mô phỏng qua ống ngắm từ khẩu súng của người chơi.

Khác với những game mobile cùng thể loại, tâm ngắm sẽ di chuyển liên tục chứ không đứng yên chiều ý muốn của người chơi. Chính vì vậy, bạn cần đưa ra quyết định nhả đạn thật chính xác nếu không muốn mang tiếng là một sát thủ "tự phong". Phiên bản mới lần này có tới 20 nhiệm vụ chính và hơn 60 thử thách khác nhau đang chờ đợi bạn chinh phục khắp các địa điểm tại các quốc gia như Tây Ban Nha cũng như Hoa Kỳ.

Stick Squad 3 cũng sẽ mang tới nhiều loại súng để người chơi trang bị với những ưu và nhược điểm khác nhau như súng lục mang tới tầm nhìn rộng, độ giật thấp nhưng sát thương không cao hay súng tỉa tầm nhìn hạn hẹp nhưng có thể ngắm mục tiêu từ xa, sát thương cao nhưng khó căn chỉnh... Bên cạnh đó, với số tiền thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể nâng cấp các chỉ số riêng cho từng loại súng nhằm cải thiện khả năng chiến đấu.

 

Đồ họa trong Stick Squad 3 được xây dựng theo mô tuýp người que (stickman) đơn giản, thế nhưng trò chơi vẫn mang lại cho người chơi những hình ảnh vô cùng hấp dẫn và tương đối dễ nhìn. Với màu đen là chủ đạo, trò chơi khiến người chơi có cảm giác yên tâm hơn về vị trí ẩn nấp của mình và nó hợp lý hơn với vai trò một xạ thủ. Tuy nhiên, tựa game này thật sự có đôi chút bạo lực, đôi khi bạn sẽ cảm thấy ghê rợn sau mỗi phát bắn của mình.

Hiện tại, Stick Squad là series game thành công nhất của hãng Brutal Studio cho đến nay. Game đang được phát hành miễn phí trên Google Play nhưng không bao gồm các tùy chọn IAP, chính vì vậy, nếu bạn muốn có được những vũ khí hạng nặng thì chỉ có cách là hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền mua mà thôi. Đối với người dùng trên iOS muốn trải nghiệmStick Squad 3 thì sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Link download: Android

Balance (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận