Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trở lại trong tháng 8, ZikySoft gửi đến fan hâm mộ bằng một tựa đề game thuộc dòng Endless với tên gọi Stickman VS Zombie. Một sự kết hợp có phần “điên dồ” nhưng cũng đầy hứa hẹn.

Xác sống hồi sinh chống lại người hùng que, cuộc chiến kẻ tám lạng, người nửa cân trở nên kịch tính và căng thẳng hơn bao giờ hết. Dù bạn là ai thì nhiệm vụ của duy nhất của bạn chỉ đơn giản là : nhảy – bắn

Người chơi sẽ phải tính toán một cách cẩn thận và kỹ lưỡng cho từng bước nhảy của  mình, tối ưu hóa đường bắn nghiền nát lũ Zombie. Cuộc chiến sẽ thực sự kết thúc khi bạn số lượng trái tim hết hay đơn giản chỉ là việc “hạ cánh” nhầm địa chỉ. Lúc này, tiền vàng sẽ là “cái phao”  cứu sinh tuyệt vời giúp bạn tiếp tục trận đấu.

Hệ thống trang thiết bị tối tân: shotgun, súng tiểu cho đến các bộ cánh phản lực gắn súng máy hay súng điện… khiến cuộc chiến trở nên phong phú và đa dạng hơn. Bên cạnh đó, cứ hết mỗi 1000m đường chạy, người chơi sẽ được ghé thăm một trong những địa điểm thảm họa có 102 cùng với những vị khách không mời mà đến như xác ướp, zombie ….

Không quá thực sự đặc sắc và nổi bật, song StickmanVS Zombie vẫn hứa hẹn là một trò chơi giúp bạn xả stress cực tốt. Bạn đọc có thể trải nghiệm và thưởng thức tại trò chơi trên 3 hệ điều hành tại đây:

Link tải Android : https://goo.gl/qMI6NH

Link tải WP: https://goo.gl/1sTMWm

Link tải ios: https://goo.gl/RL313g

Fanpage: https://www.facebook.com/Stickman.vs.Zombie

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận