Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Street Fighter IV: Champion Edition - Phiên bản mobile siêu khủng của huyền thoại đối kháng chuẩn bị lên Android

GameK | 12/02/2018 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Street Fighter IV: Champion Edition là phiên bản siêu khủng của phần game gốc chào sân cách đây 8 năm hứa hẹn kế thừa và phát huy tối ưu những đàn anh đi trước.

Tính tới thời điểm hiện tại, Street Fighter IV: Champion Edition là một trong những tựa game đối kháng sở hữu lối chơi cùng đồ họa 3D tuyệt sắc trên iOS. Đây là phiên bản siêu khủng của phần game gốc chào sân cách đây 8 năm đã kế thừa và phát huy tối ưu những đàn anh đi trước.

Trong đó, nhiều yếu tố đã được điều chỉnh lại để phù hợp hơn với các thiết bị di động như cơ chế điều khiển trực quan dành cho màn hình cảm ứng và thiết kế giao diện gọn nhẹ. Sau khoảng nửa năm ra mắt trên nền tảng iOS thì mới đây Capcom đã tiếp tục mở đăng ký trước dành cho game thủ Android. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng đăng nhập đặc biệt ngay khi game được phát hành.

Như đã viết, Street Fighter IV: Champion Edition được Capcom nâng cấp đáng kể với nhiều điểm mới mẻ, khác biệt so với bản gốc, bao gồm cải tiến về cơ chế điều khiển MFi cùng hình ảnh đồ họa tân tiến hơn nhiều để phù hợp với màn hình rộng của smartphone thời bây giờ.

Street Fighter IV: Champion Edition cho game thủ lựa chọn hình thức đấu với máy (AI) hoặc trực tiếp với người chơi khác thông qua kết nối internet. Hệ thống phím điều khiển của game mobile này vẫn giống như những phiên bản trước với 1 nút tròn di chuyển và 4 nút tấn công. Chính vì thế, người chơi có thể thi triển các chiêu thức một cách linh hoạt thông qua việc sử dụng và kết hợp các đòn combo.

Cũng giống như phiên bản iOS, trên Android Street Fighter IV: Champion Edition cũng được phát hành dưới dạng miễ phí để người chơi có thể thoải mái tải về trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước phiên bản Android TẠI ĐÂY. Hoặc trong lúc chờ đợi có thể chơi tạm bản iOS TẠI ĐÂY.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận