Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Sự trở lại của sát thủ đầu trọc 47 với Hitman Sniper

| 07/10/2014 10:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hitman Sniper sẽ có nét tương đồng với Hitman: Sniper Challenge, mục chơi phụ của Hitman Absolution được ra mắt vào cuối năm 2013.

Cách đây chưa lâu, một tựa game về anh chàng đầu trọc Hitman Go cũng xuất hiện trên nền tảng di động, tập trung vào tính giải đố khi cho phép game thủ nhập vai vào 1 vị "quân sư" đứng ngoài mách nước cho 47 hoàn tất nhiệm vụ từ bên ngoài. Tuy nhiên, tại E3, đơn vị phát triển Hitman Go đã giới thiệu sản phẩm hoàn toàn mới của họ mang tên Hitman Sniper. Không như Hitman Go, Hitman Sniper sẽ sở hữu đồ họa cực kỳ ấn tượng và gameplay khác hẳn.

 

Theo như mô tả của nhà phát triển tựa game, Hitman Sniper sẽ có nét tương đồng với Hitman: Sniper Challenge, mục chơi phụ của Hitman Absolution được ra mắt vào cuối năm 2013. Game thủ sẽ đứng ở một vị trí cố định và cố gắng hạ gục những kẻ địch trong màn chơi.

Hitman Sniper - Sát thủ đầu trọc chính thức trở lại
 

Thay vì được bán ra với giá 4,99 USD như Hitman Go, Hitman Sniper là một tựa game miễn phí trên các thiết bị smartphone cũng như máy tính bảng. Dĩ nhiên, trong game, người chơi sẽ vẫn có thể bỏ tiền thật để nâng cấp vũ khí, mua những màn chơi mới, v.v...

 

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay tại đây: iOS

Balance

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận