Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong thời buổi hiện nay, những chiếc smartphone càng ngày càng được cải thiện hơn về cấu hình để đủ đáp ứng cho nhu cầu chơi game của mọi người. Trong đó nhiều thiết bị còn được tích hợp sẵn những tối ưu để chạy được các tựa game đồ họa nặng, hay có smartphone có cả hệ thống tản nhiệt ở mặt lưng và màn hình tràn viền ấn tượng.

Tuy nhiên, vẫn có một thiếu sót nho nhỏ nằm ở bộ phụ kiện tay cầm chơi game - Gamepad. Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại Gamepad cho cả 2 thiết bị iOS và Android tối ưu quá trình chơi game được tuyệt vời hơn. Gần đây cộng đồng game thủ PUBG Mobile có bàn tán về một loại Gamepad độc đáo có tên gọi iPega PG 9057 - một tay cầm chơi game dạng súng có kết nối không dây.

Chiếc tay cầm chơi game này không quá mới vì nó đã xuất hiện lần đầu tiên hồi tháng 2 năm nay tại Việt Nam với rất nhiều nơi bán. Nhưng phải đến thời điểm này khi mà ngày càng có các tựa game bắn súng sinh tồn ra đời, súng chơi game mới được chú ý nhiều hơn.

Với thiết kế mới lạ chưa từng có trên các loại tay cầm chơi game trước đây, tay cầm chơi game dạng súng IPEGA 9057 mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi chơi game, nhất là PUBG Mobile trên điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị cầm tay khác.

Theo đó, iPega PG 9057 sử dụng cho hầu hết các smartphone chạy 2 hệ điều hành iOS và Android. Thiết kế rất dễ sử dụng và phù hợp với các kích cỡ màn hình điện thoại từ 3 tới 6 inch. Tay cầm này dùng công nghệ Bluetooth 3.0 và wifi cho kết nối ổn định hơn trong phạm vi tối đa 8m.

iPega PG 9057 sở hữu pin dung lượng 600mAp cho thời gian sử dụng liên tục 12 tiếng và có thời gian chờ lên tới 25 tiếng. Bên cạnh đó, tay cầm này sẽ hỗ trợ máy Android 3.2 và iOS 7 trở lên nhé.

Hiện trên mạng đang có khá nhiều nơi bán sản phẩm này với giá giao động từ 1,4 triệu đến 1,8 triệu.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận