Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Swing Copters vào danh sách 'Những game di động đáng chơi'

| 25/08/2014 09:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sản phẩm mới của Nguyễn Hà Đông được xếp chung với Clash of Clans, Jetpack Joyride...

Đây là ứng dụng game mobile được Nguyễn Hà Đông (cha đẻ của Flappy Bird) tải lên Google Play và App Store vào ngày 21/8 qua. Chỉ sau vài giờ có mặt trên hai kho ứng dụng này, Swing Copters đã nhanh chóng thu hút người dùng di động từ khắp nơi tải về "dùng thử".

Swing Copters yêu cầu người chơi điều khiển anh phi công trực thăng vượt qua các chướng ngại vật sắp trên đường bay. Đó là cặp búa đung đưa, thanh sắt chắn... Và vách màn hình cũng trở thành vật cản đường đáng gườm.

"Xem ra trò nay cũng tương tự Flappy Bird, chỉ có điều nó xoay thẳng đứng 90 độ. Ngoài ra, ứng dụng có cách chơi khá dễ nhưng không phải dễ dàng vượt qua. Không muốn nói là khá đau đầu", trang này bình luận.

Vượt qua từng chặng thì mức độ khó càng tăng cao và điều này làm nhiều game thủ không thể đặt máy xuống. Họ cứ bấm liên tục. Đến một lúc họ bị "game over" ngay số điểm cao thì chỉ muốn quăng ngay chiếc điện thoại kia.

Chúng ta đã từng chứng kiến sự ra đi đáng tiếc của Flappy Bird bởi lý do người dùng "quá nghiện". Dù Swing Copters đang chịu áp lực trước thành công quá lớn của đàn anh nhưng với cấu trúc và miễn phí tải về (có quảng cáo) thì trò này hứa hẹn sẽ lập lại lịch sử.

Lọt vào danh sách chính thức của Trusted Reviews còn có Clash of Clans, Jetpack Joyride, Cut the Rope, Threes!, Plants vs Zombies 2, TwoDots, Monument Valley và Leo’s Fortune.

 

Theo Ione

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận