Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tiếp nối những pha hành động bắn phá điên cuồng thuộc hàng nhất di động, đàn em mang tên Slaughter 2 đã được Ray Spark phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Theo đó, đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 đã được cải thiện về phần đồ họa và hiệu ứng sắc nét hơn, chân thật hơn, cùng với đó là kẻ thù mới, vũ khí mới,...

Trong Slaughter 2 người chơi sẽ đóng vai là một lính đặc nhiệm bí mật và phải chiến đấu theo cách của mình trong một nhà tù với sự giúp đỡ của vài người khác để chặn đứng các tù nhân xác sống đang hăng máu điên cuồng. Một bác sĩ điên tên là Tsantsa đã thử nghiệm trên các tù nhân một loại thuốc không rõ nguồn gốc khiến họ trở nên điên loạn. Cốt truyện game lần này sẽ còn chi tiết hơn, thú vị hơn nhiều so với người tiền nhiệm đi trước.

Kế thừa phong cách chơi giống với phần trước, Slaughter 2 tiếp tục đưa người chơi vào những màn bắn phá quay cuồng giữa hàng tá kẻ địch ở góc nhìn thứ 3. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng điều khiển nhân vật di chuyển khéo léo để né tránh và phản đòn lại kẻ thù hung hãn.

Hệ thống điều khiển trong Slaughter 2 vẫn sẽ được thiết kế một cách khá đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Phía trái màn hình cho phép người chơi thực hiện các thao tác di chuyển và phía phải màn hình là hàng loạt các phím bấm ảo để kích hoạt vũ khí chiến đấu. Game thủ có thể nhặt được vũ khí và vật dụng cần thiết sau khi hoàn thành các màn chơi.

Quả thật với việc chăm chút đồ họa của nhà phát triển chúng ta có thể thấy hình ảnh Slaughter 2 đứng vào hàng chi tiết và sống động nhất hiện nay trên mobile. Từ mô hình nhân vật, xác sống cho đến các loại vũ khí... Slaughter 2 đều được hiện lên vô cùng chân thật.

Bạn đọc quan tâm có thể trả một khoản phí 30.000 đồng để tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận