Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể nói, sự ra đời của tựa game mobile Pokemon GO đã tạo nên một cơn sốt hiếm có trong cộng đồng game thủ Việt. Nếu bạn là một người rất ít khi chơi game, hoặc chơi game để giết thời gian thì có lẽ Pokemon GO chính là “miếng lời” của nhà phát hành khiến bạn bị hấp dẫn bởi nó.

Pokemon GO ra đời là xuất hiện hàng loạt những tin tức liên quan đến game này, nhiều người gặp phải tai nạn trong quá trình mải mê bắt Pokemon và đi lang thang khắp nơi, từ ngã xuống song cho đến bị cướp giật điện thoại, ...Vì thế, đã đến lúc các game thủ của chúng ta phải chấm dứt ngay và luôn trò chơi vô bổ này rồi đó.

Bạn sẽ không bao giờ thắng được trò chơi này

Mục tiêu chính của người chơi là bắt được nhiều con Pokemon càng tốt, bởi lẽ đây không phải là một trò chơi dựa trên kỹ năng của người chơi, không có bất cứ điều gì trong tựa game này liên quan đến kĩ năng cả. Tất cả chỉ nằm ở thời gian mà bạn bỏ ra và lãng phí nó trong game mà thôi.

Và để chinh phục được trò chơi này, các game thủ phải “mua đường” để đẩy nhanh tốc độ và nhanh chóng tìm được thật nhiều Pokemon, hoặc phải bỏ tiền để mua lấy các Pokecoin. Chắc chắn sẽ có rất nhiều game thủ khác bỏ nhiều tiền và đầu tư nhiều thời gian , công sức hơn bạn gấp nhiều lần nên bạn sẽ chẳng bao giờ chiến thắng được đâu.

Xóa ngay Pokemon GO nếu không sau này phải hối hận

Xóa đi một trò chơi mà mình yêu thích là điều chẳng dễ dàng gì đối với một game thủ, đã thế đây đang là một tựa game hot nữa. Nhưng nếu bạn càng chần chừ không xóa đi thì bạn sẽ ngày càng dấn sâu vào game khó dưt ra được.

Những tai hại khi chơi Pokemon GO thì chắc chắn ai cũng đã biết, vì tin tức về nó xuất hiện tràn lan trên các phương tiện truyền thông rồi. Thời điểm này, khi các game thủ của chúng ta chưa lên bàn cao, thì hãy suy nghĩ và xóa nó ngay và luôn, đừng bỏ thời gian vô bổ vào trò này nữa.

Dành thời gian đó để chấn chỉnh cuộc sống của mình

Nếu bạn xóa đi trò chơi này,bạn sẽ có thêm rất nhiều thời gian dành cho bản thân mình và nhiều người xung quanh.

Thay vì đi lang thang trên đường phố chăm chú nhìn vào chiếc điện thoại đầy nguy hiểm, thì bạn có thể dành thời gian này để quan tâm đến những người yêu thương đang sống bên cạnh bạn, học một kỹ năng mới,...

Vì vậy hãy bấm xóa đi ứng dụng Pokemon GO nếu còn có thể.

 

theo ign

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận