Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tam Quốc AFK – Game dành cho người bận rộn

Ngày nay, việc ngồi chơi game online hàng giờ liền trên PC hay dán mắt vào màn hình điện thoại đang khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi vì họ đã phải tiêu tốn quá nhiều sức lực, thời gian hay thậm chí tiền của vào những cuộc vui ảo của mình. Và đôi khi chính những điều này còn dẫn tới hệ lụy tiêu cực trong cuộc sống đời thực của mỗi game thủ nữa.

Thấu hiểu điều đó mà Tam Quốc AFK ra đời. Đây là sản phẩm game mobile chiến thuật đấu tướng được phát triển với tiêu chí: Sống đã bận rộn, chơi phải thảnh thơi. Qua đó các tính năng, cơ chế gameplay được tối ưu hóa để dù bạn có “AFK thoát game” thì vẫn nhận được 100% giá trị quyền lợi như khi đang online cày game 24/24 vậy.

Đấu tướng rảnh tay – Chiến thuật cực hay

Với lối chơi nhàn rỗi, nhiệm vụ hằng ngày của người chơi chỉ là vào game hưởng thụ kinh nghiệm, thu nhận tài nguyên, nâng cấp sức mạnh tướng và xếp đội ngũ đi khám phá những thử thách mới. Thoạt nghe thì có thể là đơn giản, nhưng thực tế Tam Quốc AFK lại trang bị cho mình một hệ thống tướng rất đồ sộ:

- Thoải mái khám phá kho tướng đồ sộ với 200 tướng thời Tam Quốc. Mỗi tướng đều sở hữu cho mình một bộ Skill cực ngầu với nhiều yếu tố bất ngờ thú vị

- 6 hệ tướng – 5 nghề: Tướng trong Game được chia thành 6 hệ Đất, Cây, Lửa, Nước, Bóng tối và Ánh sáng. Khi vào trận đánh, các hệ sẽ có tính khắc chế nhau để tăng tính chiến thuật. Ngoài ra, khi các tướng trong đội hình đạt được điều kiện sẽ kích hoạt trận pháp và tăng sức mạnh cho đội.

- Tướng giống nhau trong đội: Nếu bạn là Fan của Triệu Vân, và bạn nghĩ rằng “Giá như có 6 Triệu Vân ra trận thì quá bá đạo”. Ý nghĩ tưởng chừng như rất khó, chưa game Tam Quốc nào có cơ chế này, thế nhưng trong Tam Quốc AFK thì điều này hoàn toàn là có thể. Bạn có thể ra trận với 6 tướng giống nhau trong 1 đội tuy việc này có thể sẽ khiến bạn bị hạn chế về mặt chiến thuật.

Ngoài những tính năng kể trên, trong Tam Quốc AFK còn rất nhiều thứ để bạn khám phá. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi đấu tướng cực hấp dẫn trong năm 2019. Tam Quốc AFK sẽ chính thức khai mở Alpha Test vào ngày 18/06 với hàng loạt sự kiện tặng quà hấp dẫn.

Và để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta vào ngày 20/06, ngay bây giờ các bạn có thể tham gia Đăng ký sớm để nhận miễn phí tướng 5* nhé!

Đăng ký ngay tại: https://www.tamquocafk.vn/teaser

Trang chủ: https://www.tamquocafk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocafk/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận