Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game cung cấp cho người chơi một bối cảnh hấp dẫn khi không chỉ có sự tham gia của Ngụy – Thục – Ngô như hầu hết các game Tam Quốc trên thị trường, mà nó còn là sự xuất hiện của nhà Hán hay còn gọi là cuối thời Đông Hán, đối với những ai am hiểu Tam Quốc Chí và đam mê các dòng game Tam Quốc thì đây sẽ là một nét mới thú vị, khác biệt hoàn toàn so với các game đang có trên thị trường hiện nay.

Tập trung vào 3 điểm chính: Xây thành, Luyện tướng và Chinh phạt, Tam Quốc Bá Nghiệp sẽ giúp game thủ cảm nhận một cách rõ ràng nhất về việc con đường xứng bá thiên hạ trông gai tới mức nào. Bạn sẽ không chỉ phải liên tục khai phá vùng đất mới mà còn phải bảo vệ bờ cõi để không bị những kẻ ngoại bang xâm lược và chiếm giữ.

Game có 3 điểm cực kỳ đặc sắc mà game thủ Tam Quốc không thể bỏ qua:

1- Lần đầu tiên, người chơi có thể nhất thống toàn thiên hạ.

Nếu như ở các game Tam Quốc hiện nay, người chơi chỉ có thể chiếm các thành lân cận mà không thể chiếm được thành chính của đối thủ thì nay Tam Quốc Bá Nghiệp sẽ tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn. Thành chính của Quốc gia cũng có thể bị chiếm đóng, người chơi bị lâm vào cảnh nước mất nhà tan và bị đấy về dạng lưu vong khi buộc phải thuận theo hoặc liên kết với 1 thế lực khác để hoàn thành Bá nghiệp thống nhất hoàn toàn Trung Hoa, quy giang sơn về một mối.

2 – Tái hiện chiến trường khốc liệt, lên đến hàng trăm vạn binh.

Cách thể hiện chiến trường công thành của game thực sự khác biệt và độc đáo. Một trận chiến có thể lên tới hàng trăm vạn quân trên 1 chiến trường rộng lớn. Mỗi một tướng ra trận, người chơi có thể mang theo 1 vài binh mã, mỗi lần xuất chinh một người chơi có thể mang tối đa 12 tướng, và mỗi trận đánh có thể lên tới hàng trăm người tham gia. Không khó để tưởng tượng được quy mô đồ sộ và sự khốc liệt mà game có thể mang lại, hoàng tráng không kém gì trận Quan Độ  - Tào Tháo đại chiến Viên Thiệu hay trận Xích Bích lừng danh.

3 – Quốc chiến 24/7

Đây là tâm điểm của Tam Quốc Bá Nghiệp. Công thành quốc chiến diễn ra cả ngày lẫn đêm, người chơi không chỉ góp sức vào một bang phái mà phải góp sức để chiến đấu cho quốc gia mình. Với hệ thống 350 thành trì, 4 quốc gia chiến tranh liên miên ngày đêm để mở rộng lãnh thổ, bảo vệ bờ cõi, Tam Quốc Bá Nghiệp đã thực sự nâng tầm game chiến thuật lên 1 tầm cao mới, cộng đồng hơn, hoành tráng hơn và khốc liệt hơn.

Ngoài những điểm nhấn trên, game còn rất rất nhiều tính năng thú vị, đặc sắc khác như tham gia vô số các phụ bản, các sự kiện PvP hấp dẫn như Đấu Trường, Vượt Ải Chém Tướng, Thảo Phạt, Diễn Quân… Theo đó, cũng là những phần quà vô cùng hấp dẫn cho những người lọt TOP

Không còn phải nghi ngờ thêm gì nữa, Tam Quốc Bá Nghiệp chắc chắn sẽ là một tựa game chiến thuật khó quên và cực kì hấp dẫn với nhiều game thủ Việt khi bổ sung hàng tá các nâng cấp lớn nhỏ, các sự kiện phong phú và chiến trướng xảy ra liên tục. Một tựa game không thể bỏ lỡ của người chơi yêu thích Tam Quốc và ôm mộng xứng bá thiên hạ.

Tìm hiểu thêm về Tam Quốc Bá Nghiệp tại:

- Facebook: https://www.facebook.com/TamQuocBaNghiep

- Website: http://tamquocbanghiep.com/teaser

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận