Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cộng đồng game thủ đều biết về một game mobile online chiến thuật SLG thế hệ mới Tam Quốc Kỳ Duyên – Tình trong Tam Quốc thế nhưng bên cạnh việc mở ra một thời đại mới cho sự kết hợp hoàn hảo giữa game chiến thuật SLG – nhập vai MMORPG thì Tam Quốc Kỳ Duyên cũng là một cuốn bách khoa toàn thư sâu sắc và chi tiết nhất về thời kỳ Tam Quốc.

Trong mỗi chúng ta, hẳn không ít người đã từng nghiền ngẫm những câu chuyện hấp dẫn về Tam Quốc, thần tượng một vị danh tướng uy dũng tài năng, ngỡ ngàng trước mưu trí Gia Cát Khổng Minh… và mong muốn trở thành một phần trong lịch sử Tam Quốc. Điều đó đã không còn quá khó bởi lối chơi của Tam Quốc Kỳ Duyên khắc họa rõ nét lịch sử Tam Quốc nhưng lại cho phép người chơi viết lại một Tam Quốc hoàn toàn theo cách của riêng mình nhưng lại vẫn giữ vững được cái chất bi tráng và cốt truyện tuyệt vời của Tam Quốc.

Từ chiến dịch tiêu diệt giặc Khăn Vàng cho đến các trận chiến ghi dấu ấn lịch sử như Trường Bản, Xích Bích…đều được tái hiện chi tiết và hùng tráng trong Tam Quốc Kỳ Duyên. Mỗi trận chiến, người chơi đều trực tiếp được điều khiển quân, cảnh tượng đội quân hàng trăm người xông trận không khác gì cảnh trong một bộ phim hoành tráng. Được hòa mình vào giữa trận đánh sẽ tăng thêm độ hưng phấn cho người chơi.

Khắc họa chi tiết các danh tướng

Quan Vũ, Khổng Minh, Triệu Vân…những danh tướng lừng lẫy sẽ lần lượt quy tụ về dưới trướng của người chơi. Cần phải điều động tướng một cách khôn khéo để trấn giữ bảo vệ thành trì hay mỏ tài nguyên. Nhưng việc sở hữu tướng thật sự không hề đơn giản, nếu thu phục ngay lần đầu tiên khi điểm trung thành còn chưa cao, khả năng thành công sẽ vô cùng nhỏ, hãy thử dùng kế “thả để chiêu hàng” đã từng xuất hiện trong lịch sử và chờ xem kết quả.

Tam Quốc Kỳ Duyên là game mobile chiến thuật SLG thế hệ mới nơi mà người chơi có thể viết lại lịch sử Tam Quốc theo cách riêng của mình. Tam Quốc Kỳ Duyên – Tình trong Tam Quốc, một gMO chiến thuật SLG đậm chất Tình với Tình huynh đệ, Tình yêu, Tình Thù và Tình quân thần. Game sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.

Group Tình trong Tam Quốc: https://www.facebook.com/groups/414746775356050/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận