Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại:  https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

Mới chỉ “đầy tháng” nhưng Tam Quốc Liệt Truyện - được mô tả như một tựa game “chuẩn 3Q” đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn đến từ dân mê game chiến thuật thực thụ. Có thể nói, Tam Quốc Liệt Truyện đã gìn giữ một cách hoàn hảo cốt truyện của “Tam Quốc Diễn Nghĩa”, khắc họa chân thực những trận chiến so tài máu lửa, hứa hẹn đem đến cho người chơi những màn hóa thân thành những quân sư thời Chiến Quốc vô cùng “đã”.

Tam Quốc Liệt Truyện - Tựa game cân não “chuẩn 3Q” đến từ NPH Gamota

Sự xuất hiện của Tam Quốc Liệt Truyện chính là “cơn gió lạ” đối với cộng đồng game thủ Việt vốn đã quá nhàm chán với những sản phẩm tiên kiếm hiệp. Bởi người chơi sẽ hoàn toàn được hoá thân thành những quân sư trong thời Chiến Quốc, phải liên tục vận dụng sách lược để có thể giành được chiến thắng. Như vậy, đây sẽ có thể là một tựa game khiến game thủ khó có thể sử dụng những chiến thuật tự động để dành chiến thắng, thay vào đó là những kế sách của chính bản thân game thủ.

Tam Quốc Liệt Truyện mang đến những trận so tài đấu trí căng não không đâu có

Và dù mới update phiên bản đầu tiên mang tên Vô Song Thần Tướng - Vương Giả Độc Tôn vào ngày 15/06 vừa qua, nhưng BQT Tam Quốc Liệt Truyện cũng như NPH Gamota vẫn liên tục mang đến nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn dành tặng game thủ.

Theo đó, Tam Quốc Liệt Truyện đã quyết định tặng miễn phí tài khoản VIP 8 cho tất cả các gamer. Niềm vui của các quân sư sẽ càng nhân đôi khi đi kèm với đó là bộ quà khủng trị giá 5 triệu, bao gồm: thần tướng Mã Vân Lộc SSS, nhiều nguyên liệu hiếm (Thần tướng Mã Vân Lộc, 500 Linh Đan, 500 Đổng Tước Lệnh, 500 vạn xu, 500 vạn lương thảo). Có thể nói, với sự trợ giúp không thể hoành tráng hơn, tin rằng game thủ Tam Quốc Liệt Truyện sẽ sớm có những trận giao tranh kịch tính, khốc liệt nhất.

Ở thời điểm hiện tại, mặc cho việc bị đánh giá là tựa game “khó nhằn” và khá “kén” người chơi, song Tam Quốc Liệt Truyện vẫn đang từng bước chứng minh được đẳng cấp khác biệt của mình với số lượng người chơi đông đảo và cực kì trung thành. Dĩ nhiên, với lần chơi lớn này, Tam Quốc Liệt Truyện sẽ càng có khả năng mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình và được cộng đồng game thủ Việt đón nhận hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:

Website: https://tqlt.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquan3QLT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận