Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tam Quốc VTC: Lich sử được viết lại bởi người chiến thắng

Q7 | 25/06/2014 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game mobile Tam Quốc mới do VTC phát hành vào 11h02’ sáng hôm qua 24/06 đang thu hút nhiều sự quan tâm của game thủ Việt bởi nhiều tính năng độc đáo có-một-không-hai.

Lớp nhân vật phong phú, vừa quen lại vừa lạ

gMO Tam Quốc VTC là game 2D thuộc thể loại chiến thuật theo lượt (Turn-based). Game lấy bối cảnh thời đại Tam Quốc năm xưa và có cốt truyện liên kết chặt chẽ với 120 chương của tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa (tác giả La Quán Trung) đã quá quen thuộc với người Việt và được yêu thích.

Bên cạnh sự xuất hiện của những “gương mặt thân quen” như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Vân v.v, game thủ Việt còn được khám phá và biết thêm nhiều vị anh hùng hào kiệt ít xuất hiện trong tác phẩm, nhưng trên thực tế đã đóng góp nhiều công lao to lớn, được sử sách ghi nhận như: Quách Gia, Vương Doãn, Trần Cung…

Quan Vũ – một “gương mặt thân quen” với các game thủ Tam Quốc

Đặc biệt, để tránh xảy ra trường hợp thiên vị ưu ái thái quá các thần tướng như game khác vẫn hay làm, Tam Quốc VTC đã thiết kế các lớp nhân vật tuyệt đối cân bằng; các anh hùng đều có sở trưởng sở đoản riêng. Ngoài ra, ai có “Duyên” khi đứng cùng team với nhau sẽ khỏe hơn gấp bội.

Lịch sử được viết bởi người chiến thắng.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một vị chúa công khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Nhưng bằng trí tuệ và đức độ của mình, dần dần Chúa công (tức người chơi) sẽ thu nạp được nhiều mãnh tướng, xây dựng quân đội cho đến một ngày đủ tiềm lực để sánh ngang với 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. “Lịch sử luôn được viết bởi người chiến thắng” – Với Tam Quốc VTC, biết đâu chính bạn, mà không phải dòng họ Tư Mã, sẽ là người sẽ thống nhất bờ cõi Trung Nguyên, viết nên trang sử mới?

Thao tác mượt mà, event bá đạo.

Có thể nói, ấn tượng đầu tiên mà Tam Quốc VTC đem lại cho đại đa số người sử dụng smartphone tại Việt Nam nói chung hay game thủ nói riêng là dung lượng game khiêm tốn, không yêu cầu cao cấu hình phần cứng (thử nghiệm cho thấy game chơi mượt mà trên tất cả các thiết bị iOS và Android), không tốn pin và không bao giờ xảy ra tình trạng lag + disconnect ngay cả khi chơi bằng kết nối GPRS.

Hệ thống thành tựu vinh danh game thủ xuất sắc

Với những yếu tố kỹ thuật được đảm bảo và tối ưu hóa nhất có thể, giờ đây ai cũng có thể thỏa sức tham gia các live event diễn ra thường xuyên trong game như Vượt ải cứu mỹ nhân, chiến trường Huyết Sa Bình (Guild vs Guild) v.v.

Hệ thống Bang Hội (Liên Minh) trong game được thiết kế rất công phu, khuyến khích các thành viên đóng góp để Up Level, gia tăng số lượng anh tài được chiêu mộ và hấp dẫn nhất là học thêm các Skill Guild để hỗ trợ và gia tăng thêm rất nhiều sức mạnh cho thành viên. Game có hệ thống Bảng Vàng Thành Tích vinh danh tên tuổi các bang hội “máu mặt” nhất, đi kèm là các phần thưởng có giá trị cả trong và ngoài game.

Trang chủ: http://tamquoc.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.vtc

Cài bản Android: http://bit.ly/tqvtc_play_store

Cài trực tiếp bản iOS: http://bit.ly/cai_iOS (cả Jaibreak và chưa Jailbreak)

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, Mobile, VTC, Tam Quốc, event, Beta, closed
Có thể bạn quan tâm
Bình luận