Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tân Sư Muội - webshop quá tải ngay ngày đầu "mở hàng"

Kun | 23/07/2016 10:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hôm nay, ngày 22/07/2016, webshop của Tân Sư Muội chính thức mở cửa nhằm phục vụ nhu cầu “lên đồ” của các game thủ cùng hàng loạt vật phẩm hiếm với mức giá ưu đãi lên tới 50%

Chắc hẳn, bất cứ game thủ nào của Tân Sư Muội cũng đều mong muốn được sở hữu những vật phẩm thuộc loại “báu vật” như Thú Cưỡi hiếm và Võ Học Nôi Công. Tuy nhiên, những vật phẩm này luôn là thử thách dành cho người chơi bởi lẽ chúng không hề được bán trong shop ingame mà chỉ xuất hiện trong các sự kiện lớn hoặc event đặc biệt.

Và để giải cơn khát “báu vật” cho cộng đồng người chơi, hôm nay, ngày 22/07/2016, webshop http://sumuoi.mobi/webshop của Tân Sư Muội đã chính thức đi vào hoạt động với mong muốn giúp các game thủ có thể dễ dàng sở hữu những vật phẩm “xịn” và “độc”

chỉ với vài cú click đơn giản.

Theo thông tin nhận được từ NPH Gamota, ngay sau những giờ đầu tiên mở cửa, webshop của Tân Sư Muội đã phải “đầu hàng” do sự đổ bộ quá đông và hung hãn của các “tín đồ mua sắm”. Nguyên nhân chính của tình trạng quá tải này có lẽ là do chưa bao giờ Tân Sư Muội giảm giá những vật phẩm hiếm mạnh tay đến thế, khiến cộng đồng người chơi không thể “nhắm mắt làm ngơ”.

Một số “báu vật” nổi bật được “mở hàng” phải kể đến là thú cưỡi Kim Phàm Loan PhượngThất Thải Phượng Hoàng, võ học Ngoại CôngNội Công Pháp Trận, tất cả đều được ưu đãi giảm giá 50% nhân dịp khai trương webshop.

Bên cạnh đó sự xuất hiện của Vòng Quay Kỳ Diệu – tính năng giúp game thủ thử vận may của mình để nhận những món quà có giá trị “cực khủng” như 500 KNB, Thánh Linh Châu, Ngũ Linh Châu,….thậm chí là những phần quà outgame hấp dẫn như Tai nghe và Sạc dự phòng Xiaomi hứa hẹn sẽ khiến người chơi không thế cưỡng lại được.

Có thể nói, việc ra mắt webshop cũng là minh chứng cho sự cố gắng hoàn thiện của NPH Gamota để mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chọn mua vật phẩm ở Webshop chắc chắn sẽ là một quyết định không tồi vì tại đây Tân Sư Muội hứa hẹn sẽ cung cấp rất nhiều vật phẩm hữu ích, thiết thực cho con đường độc bá thiên hạ của các game thủ.

Thông tin chi tiết, các bạn xem thêm tại:

Website: http://sumuoi.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi/​ 


Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận