Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hà Mộ Tuyết – đệ tử Thúy Yên cai quản Bách Hoa Đình được ví như một đóa Tường Vi, tính tình ôn nhu quai xảo, được tỉ muội đồng môn yêu mến và ngay cả chưởng môn Doãn Hàm Yên cũng hết mực cưng chiều. Lôi Đường Chủ Thiên Nhẫn giáo - Liêu Kỳ và đệ tử Côn Lôn – Khâu Anh không ngại vứt bỏ tiền đồ, phản bội sư môn gia nhập Thúy Yên làm nô bọc, chỉ mong được nàng để tâm đến, thế nhưng trái tim Hà Mộ Tuyết lại hướng về một nơi khác, đó chính là Thiên Vương Hữu Sứ - Dương Hồ. Dù rất yêu nàng, nhưng tư tình nhi nữ cùng sự nghiệp không thể ở cùng nhau, Dương Hồ vì trả nợ nước thù nhà phải gạt bỏ tình yêu. Hà Mộ Tuyết vì thế mà ôm nỗi uất hận biệt tích giang hồ.

Tường Vi Sứ Giả - Hà Mộ Tuyết

Sau một thời gian dài, mọi chuyện tưởng như đã chìm vào quên lãng thì Hà Mộ Tuyết bất ngờ xuất hiện. Có lẽ vì chuyện năm xưa mà tim nàng hóa thành băng đá, trở thành một kẻ lạnh lùng đến khiếp sợ. Giang hồ lại một lần nữa phải khuynh đảo trước Hà Mộ Tuyết.

Tuyệt kỹ võ công thâm hậu của Hà Mộ Tuyết

Cùng với sự xuất hiện của Hà Mộ Tuyết, trong những ngày đầu tháng 2, Tân Võ Lâm còn mang đến một chuỗi sự kiện hấp dẫn như nhân đôi phần thưởng phó bản, tín sứ, phong lăng độ, đăng nhập nhận thưởng…Đặc biệt cũng trong dịp này, giới hạn cấp độ trong Tân Võ Lâm được mở đến cấp độ 80, tạo cơ hội cho những cao thủ dễ dàng khám phá thế giới võ lâm đầy bí ẩn.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của Hà Mộ Tuyết và cùng nàng chinh phục những thử thách chốn giang hồ tại http://tvl.360game.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận