Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thú vui săn đồ

Hơn mười năm góp mặt trong làng game Việt, những tựa game võ lâm kiếm hiệp đã trở thành tượng đài trong lòng bao thế hệ game thủ. Không chỉ có những trận công thành rực lửa, những màn tranh đoạt Tống – Kim mà sức hút của thế giới võ lâm còn nằm ở những hoạt động tưởng như rất bình thường, đó chính là luyện công.

Luyện công là một trong những nét đặc trưng của dòng game võ lâm

Luyện công không chỉ giúp người chơi gia tăng cấp độ, rèn luyện kỹ năng. Bên cạnh đó, trong quá trình luyện công người chơi còn có thể vô tình nhặt được những món trang bị cần thiết hay may mắn hơn là những món đồ cực phẩm giúp người chơi dễ dàng xưng bá võ lâm. Chính điều này đã tạo nên sự cạnh tranh vô cùng quyết liệt trong một thời gian dài giữa các cao thủ võ lâm.

Tìm lại ký ức cùng Tân Võ Lâm

Là một “truyền nhân” trong dòng game kiếm hiệp, Tân Võ Lâm không chỉ mang đến những cái tên quen thuộc như Cổ Bách, Yên Hiểu Trái, Lam Y Y…mà còn đưa người chơi về với những cảm giác gần gũi như đang trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp trên PC qua những bản đồ luyện công như Điểm Thương Động, Kiếm Môn Quan, Phụng Nhãn Động…

Với những vùng đất được chia ra thành nhiều cấp độ phù hợp, hệ thống bản đồ luyện công của Tân Võ Lâm sẽ giúp các nhân sĩ võ lâm dễ dàng tăng cấp bản thân cũng như tăng cấp cho những chiến tướng hùng mạnh, rèn luyện kỹ năng chiến đấu.

Tân Võ Lâm mang người chơi trở về những địa danh quen thuộc\

Không chỉ mang lại phần thưởng kinh nghiệm, trong quá trình luyện công, người chơi còn có thể nhặt được rất nhiều trang bị thiết để gia tăng sức mạnh cho tướng. Ngoài ra, các nguyên liệu để chế tạo trang bị cấp cao, thậm chí là đá hồn tướng cũng có thể tìm thấy tại các bản đồ luyện công tùy vào may mắn của từng người. Chỉ cần nỗ lực luyện công, săn tìm trang bị, các nhân sĩ Tân Võ Lâm sẽ dễ dàng sở hữu những vị tướng tinh nhuệ cùng đồng hành trên con đường xưng bá giang hồ.

Luyện công và săn đồ chính là bí quyết xưng bá võ lâm

Thế giới võ lâm trên mobile – Tân Võ Lâm chính thức được khai mở ngày 20/12, đến nay tựa game này đã ra mắt 4 server với những cái tên quen thuộc như Thái Sơn, Hoa Sơn, Vu Sơn, Trường Giang để phục vụ game thủ. Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chu du trong thế giới võ lâm trên hai hệ điều hành iOS, Android và cả giả lập trên PC. Vừa qua, Tân Võ Lâm còn chính thức bước lên kệ các ứng dụng game trên Zalo giúp người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp mang phong cách chibi trẻ trung, mới lạ và sống lại những ký ức tươi đẹp cùng tựa game mobile - Tân Võ Lâm.

Tải và trải nghiệm Tân Võ Lâm tại: http://tvl.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanvolamvng/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận