Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Điều này được chứng tỏ khi Tào Tháo Truyện đã được hồi sinh mạnh mẽ dưới tay nhà phát hành VMG bởi sự ủng hộ của đông đảo các fan hâm mộ, yêu mến game.

Và ngày 8/8/2016 trở thành dấu mốc quan trọng của Tào Tháo Truyện, sự kiện Open Beta đã thu hút đông đảo game thủ tham gia, đặc biệt là những người chơi cũ gắn bó với game, tất cả đều tỏ ra hài lòng về chất lượng game cũng như sự ổn định của server. Bên cạnh đó, đội ngũ admin fanpage Tào Tháo Truyện cũng đã làm rất tốt phần việc của mình khi chủ động giao lưu với game thủ để tăng thêm tính tương tác, điều này khiến cho game được biết đến rộng rãi hơn và thu hút về thêm nhiều người chơi mới.

Không những tập trung phát triển sản phẩm, nhà phát hành VMG còn rất chú trọng vào việc xây dựng cộng đồng của Tào Tháo Truyện và tạo nên một công đồng giàu tâm huyết với game. Mới đây, tại quán NOC Coffee – Hà Nội, một buổi offline thân mật giữa các anh em game thủ miền Bắc đã được tổ chức với sự tham gia của cả đại diện bên phía nhà phát hành VMG.

Buổi offline đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm, thân mật. Các game thủ say sưa chia sẻ về những kinh nghiệm chơi trong game cũng như ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong những năm tháng “ăn ngủ” cùng game.

Mặc dù chỉ là một buổi offline do game thủ tự tổ chức nhưng bên phía nhà phát hành cũng rất quan tâm, nắm bắt thông tin để mang đến những phần quà thiết thực như Giftcode, Móc chìa khóa v.v. Bên cạnh đó, các ý kiến đóng góp của game thủ cũng sẽ được nhà phát hành ghi nhận thông qua đại diện NPH có mặt. Buổi offline không chỉ là nơi chia sẻ đam mê về game mà còn là nơi gắn kết tình anh em bằng hữu, xóa nhòa khoảng cách giữa thế giới “ảo và thật”.

Những buổi offline như thế này cũng cho thấy khó có một cộng đồng nào tâm huyết với game như cộng đồng Tào Tháo Truyện. Chẳng cần sự kêu gọi hay chờ đợi nhà phát hành tổ chức, họ tự tụ họp lại với nhau đơn giản chỉ vì đam mê, vì muốn chia sẻ với nhau về một tựa game giàu tính chiến thuật. Đó cũng là một dấu hiệu đáng mừng cho Tào Tháo Truyện khi sở hữu một cộng đồng game vô cùng trung thành, gắn bó, hướng đến sự phát triển lâu dài, bền vững.

Tào Tháo Truyện hiện đang là tựa game chiến thuật SLG có rất nhiều người chơi tại thị trường Việt Nam. Những server hiện tại của game luôn ở trong trạng thái “khó thở” với đông đảo người chơi tham gia, nhất là sau sự xuất hiện của tính năng liên đấu server Phong Hỏa Liên Thành với chiến trường mô phỏng xung quanh ba nước Ngụy - Thục - Ngô vừa được nhà phát hành VMG tung ra vào ngày 18/11 vừa qua.

Khác với những sản phẩm cùng thể loại khác cố gắng biến tấu để cố tạo ra một nét riêng, Tào Tháo Truyện vẫn quyết định giữ nguyên cái chất Tam Quốc của mình với những trận công thành, đánh chiếm lãnh thổ đầy căng thẳng và bi tráng. Cũng bởi lẽ đó, tựa game này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các fan Tam Quốc tại Việt Nam.

Được biết, với việc sở hữu bản quyền chính thức và có giấy phép để "danh chính ngôn thuận" phát hành Tào Tháo Truyện, VMG đã tạo dựng được uy tín và nhận được sự tin tưởng từ phía người chơi và giúp cho Tào Tháo Truyện “bay cao” tại thị trường game Việt ở thời điểm hiện tại.

Vào 10 giờ 10 phút ngày 14/12 tới đây, server thứ 10 của Tào Tháo Truyện mang tên Khương Duy sẽ chính thức được khai mở để chào đón game thủ tham gia với rất nhiều event hấp dẫn và nhiều sự thay đổi đặc biệt. Hành động này cũng là minh chứng cho việc NPH VMG đã có sự lắng nghe và tiếp thu ý kiến đông đảo của cộng đồng game thủ Tào Tháo Truyện . Đây cũng là cơ hội cực lớn cho các game thủ yêu game chiến thuật trên di động nói chung và các fan Tào Tháo Truyện nói riêng không thể bỏ lỡ.

Trang web: http://taothaotruyen.vmggame.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/taothaotruyenhd/

Group : https://www.facebook.com/groups/615451751946882/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận